You are here:

Bất động sản Biên Hòa đang gây sốt trên thị trường Việt

Hiện nay, quỹ đất của TP. Hồ Chí Minh đang ngày càng hẹp dần, khiến cho bất động sản các tỉnh vùng ven thành phố được chú ý đến. Sau các huyện Long Thành và Nhơn Trạch, Biên Hòa đang là nơi mà các nhà đầu tư nhắm đến. Bởi đây là một đô thị vệ tinh sáng giá, trong tứ giác phát triển trọng điểm vùng Đông Nam Bộ.

Bất động sản Biên Hòa đã có tín hiệu phát triển từ lâu, nhưng tới thời điểm hiện tại mới bùng nổ, rất nhiều nhà đầu tư bắt đầu đổ xô về khu vực này để đón đầu làn sóng mới.

Đồng Nai là một trong những tỉnh phát triển công nghiệp, lượng công nhân cũng như chuyên gia nước ngoài đổ về nơi đây tương đối lớn, khiến cho nhu cầu nhà ở trên địa bàn tỉnh tăng cao. Trong đó, thành phố Biên Hòa (thành phố trực thuộc tỉnh Đồng Nai) – một trong những đầu mối giao thông liên kết thành phố với các khu vực kinh tế khác và đây cũng là vùng đô thị động lực phía Đông. Bên cạnh đó, có nhiều nguồn thông tin cho biết sắp tới Biên Hòa sẽ triển khai quy hoạch phát triển hạ tầng song song với các huyện khác.

Tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên đã được phê duyệt kéo dài đến Biên Hòa
Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên đã được phê duyệt kéo dài đến Biên Hòa

Bên cạnh các dự án phát triển hạ tầng giao thông trên địa bàn TP. Biên Hòa, các dự án trọng điểm kết nối Biên Hòa với TP. Hồ Chí Minh cũng đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng như: dự án tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, được UBND TP. Hồ Chí Minh cho kéo dài đến Biên Hòa và Dĩ An (tỉnh Bình Dương); dự án mở rộng Xa lộ Hà Nội, đường Nguyễn Thị Định, cầu Cát Lái; xây dựng các tuyến cao tốc: Bến Lức – Long Thành, TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Dầu Giây – Phan Thiết, Biên Hòa – Vũng Tàu cũng đang được gấp rút hoàn thiện, để cải thiện tình trạng giao thông lưu thông từ TP. Hồ Chí Minh về Đồng Nai và một số tỉnh cân lận khác.

Tất cả đều là những dự án trọng điểm, hứa hẹn sẽ tạo nên một bàn đạp để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Hạ tầng giao thông phát triển khiến cho thị trường bất động sản trên địa bàn Biên Hòa ngày một khởi sắc hơn. Nổi bật nhất là dự án Bien Hoa New City – một trong những dự án đón đầu xu hướng của thị trường bất động sản Biên Hòa, do Tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư và được ra mắt mới đây.

Tổng quan dự án Bien Hoa New City
Tổng quan dự án Bien Hoa New City

Dự án tọa lạc ngay trên mặt tiền quốc lộ 51, TP. Biên Hòa và được bao bọc bởi rất nhiều tuyến đường huyết mạch như: Quốc lộ 51, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường sắt Bắc Nam… rất thuận tiện cho việc đi lại. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích ngoại khu cũng vô cùng phong phú: UBND, bưu điện ngân hàng, trường học các cấp, trạm y tế…

Có thể thấy tiềm năng phát triển bất động sản của Biên Hòa và UBND các cấp đang tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển đó, đây sẽ là cơ hội đầu tư tốt cho những nhà địa ốc trong tương lai. Là một nhà đầu tư sáng suốt, hãy cập nhật thường xuyên những thông tin bất động sản để có thể tìm được sản phẩm đầu tư mang lại nguồn lợi cao.