You are here:

Bất ngờ nhận được visa thăm thân Đức dù 2 lần bị từ chối

 “Trời ơi, tin được không?” – Cô Hội đến từ thành phố Hồ Chí Minh dù có con gái đang định cư tại Đức cô vẫn bị trượt visa thăm thân Đức đến tận 2 lần.

Đức vốn là một quốc gia thuộc “Top các nước xin visa khó”. Bên cạnh đó, cô Hội bị từ chối cấp visa thăm thân Đức đến 2 lần chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn càng khó xin lại hơn. Khó khăn chồng chất khó khăn khiến cho cô rất hoang mang và lo sợ cô không còn cơ hội được sang thăm con gái.

Trước khi đến với Việt Uy Tín – một thương hiệu của TIN Holdings, chúng tôi biết được 2 lần trượt visa do cô không chứng minh được nguồn tài chính rõ ràng. Mặc dù, do con gái cô đang sống ở Đức nên không có kinh nghiệm trong việc chuẩn bị hồ sơ cũng như không nắm được rõ “khẩu vị” của Cục Biên phòng nên không khó hiểu khi cô Hội bị từ chối cấp visa xuất nhập cảnh 2 lần chỉ trong 1 tháng.

Visa thăm thân Đức của cô Hội
Visa thăm thân Đức của cô Hội

Vì hồ sơ quá khó nên nhiều công ty phải lắc đầu từ chối. Cô đã từng nghĩ đến chuyện từ bỏ cơ hội sang thăm nơi con sinh sống và làm việc nhưng khi đến chúng tôi mong muốn của cô đã được thực hiện.

Với kinh nghiệm và khả năng giải trình tốt, chuyên viên dịch vụ visa tại công ty đã dần tháo gỡ được các vấn đề trong hồ sơ xin visa thăm thân Đức của cô Hội.

Sau nhiều ngày mong mỏi và chờ đợi, cô đã nhận được tấm visa Đức đầy quyền lực để sang thăm và đoàn tụ cùng con gái. Chúc mừng gia đình cô đoàn viên.