You are here:

Căn hộ Green Star Sky Garden, Quận 7 – Nơi xây dựng cuộc sống trọn vẹn của cư dân

Chi hơn 600 tỷ đồng để tập trung đầu tư mảng xanh trong khuôn viên dự án, phát triển hàng loạt mô hình tiện ích vượt bậc để phục vụ cư dân… là những gì đang nói đến khu căn hộ cao cấp Green Star Sky Garden, của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát tại Quận 7.

Cuộc sống con người ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng do ảnh hưởng của khói bụi, trước sự phát triển của các thành phố hiện đại và thông minh. Tại đây, giữa lòng TP.HCM, hàng ngày chúng ta đang phải chật vật trước ‘thảm cảnh” kẹt xe, bụi bay mịt mù và những âm thanh náo nhiệt của thị thành – không gian sống trở nên khó chịu đến mệt mỏi.

Phối cảnh tổng quan dự án Green Star Sky Garden, Quận 7
Phối cảnh tổng quan dự án Green Star Sky Garden, Quận 7

Thấu hiểu được cảm giác mà người dân đang hàng ngày phải hứng chịu, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã xuống tay chi hơn 600 tỷ đồng để xây dựng công viên Luna Park diện tích 6.000m2, hồ Thiên Đường rộng 3.000m2 cùng hàng chục tuyến đường nội bộ tràn ngập cây xanh.

Công viên Luna Park rộng 6000m2
Công viên Luna Park rộng 6000m2

Là dự án nằm tách biệt sự xô bồ, ồn ào của Thành phố, căn hộ Green Star Sky Garden tọa lạc tại đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, đoạn giao nhau với Phạm Hữu Lầu. Đến với dự án, cư dân sẽ được thả mình vào thác nước nhân tạo, cùng vườn nhiệt đới được xây dựng ngay trong lòng tòa nhà. Tại đây, ngoài đầu tư vào mảng xanh, chủ đầu tư còn chú trọng đến vấn đề làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Hồ bơi Skyview tại dự án Green Star Sky Garden
Hồ bơi Skyview tại dự án Green Star Sky Garden

Các trang thiết bị phục vụ tiện ích tại dự án Green Star, đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, hướng đến chăm sóc sức khỏe cho mọi cư dân. Bởi, nét riêng biệt chỉ có tại Green Star Sky Garden là hệ thống điều hòa không khí trong lành thông qua 2 lớp bảo vệ, lớp thứ nhất là mảng xanh nội khu và lớp thứ 2 là tính năng dẫn lưu không khí sạch trong từng căn hộ.

Về thiết kế, mỗi căn hộ Green Star Sky Garden đều sử dụng kính tràn với nhiều cửa sổ, để không gian trong phòng trở nên rộng rãi và giúp ánh sáng tự nhiên dễ dàng chiếu vào phòng hơn. Sơn kháng khuẩn là sự lựa chọn tuyệt vời, giúp chủ nhân tránh được những căn bệnh lây nhiễm. Phòng tắm mỗi căn hộ được trang bị máy xông hơi giúp thanh lọc cơ thể.

Hồ bơi tầng 5 tại dự án Green Star Sky Garden
Hồ bơi tầng 5 tại dự án Green Star Sky Garden

Đặc biệt, trong mỗi tòa nhà sẽ được bố trí hệ thống lọc nước quy mô lớn, cùng chuỗi nhà hàng Detox và thực phẩm Organic chuyên cung cấp thực phẩm sạch, đảm bảo vệ sinh.

Trao đổi với Sàn giao dịch BĐS TinLand, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát cho biết, điểm nhấn của dự án Green Star trong việc gắn kết, khơi dậy tình cảm các thành viên trong gia đình, tình yêu đôi lứa và cả cộng đồng cư dân là khu Khám phá, Lãng mạn và khu Thịnh vượng.

Với những gì đang sở hữu, dòng sản phẩm căn hộ dự án Green Star Sky Garden xứng đáng là nơi tạo lập giá trị sống đích thực của mọi người, mọi nhà.