You are here:

Chia sẻ niềm vui cùng chị Liên khi nhận được visa thăm thân Canada thời hạn 10 năm

Việt Uy Tín – Một thương hiệu của TIN Holdings luôn tự hào là công ty có khả năng chữa thành công các hồ sơ khó với tỷ lệ cao. Mới đây nhất là trương hợp của Lê Thị Liên, hồ sơ của chị có quá nhiều điểm bất lợi khiến việc xin visa thăm thân Canada trở nên khá gian nan. Vậy mà cuối cùng, chúng tôi cũng đã thành công trong việc mang về tấm visa cho chị.

Chị Liên có một cô bạn thân đang sinh sống và làm việc tại Canada, do bận rộn công việc nên chưa có dịp nào sang thăm. Tranh thủ kỳ nghỉ dài sắp tới nên chị quyết định xin visa thăm thân Canada để sang thăm bạn mình.

Visa thăm thân Canada của chị Liên
Visa thăm thân Canada của chị Liên

Thông qua trao đổi, chúng tôi được biết chị hiện đang là Sơ ở một tu viện tại Đà Nẵng, trước nay chưa từng xuất ngoại… Sau khi nắm tình hình cụ thể, chúng tôi nhanh chóng lập hồ sơ cho chị. Các chuyên viên của Việt Uy Tín đã hỗ trợ dịch thuật 1 số giấy tờ, thu thập chứng cứ và viết giải trình cho ĐSQ để họ hiểu rõ tình trạng và chấp nhận cấp visa xuất nhập cảnh.

Vượt cả mong đợi, chị Liên nhận được visa thăm thân Canada thời hạn lên đến 10 năm. Việt Uy Tín chúc chị sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại xứ sở lá phong và có thật nhiều kỷ niệm cùng bạn thân của mình!

Nếu quý khách đang có mong muốn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ visa các nước uy tín, chất lượng thì đừng ngại mà hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin chi tiết nhé.