You are here:

Chọn du lịch, chọn TinTravel – Công ty tổ chức tour du lịch trong nước hàng đầu Việt Nam

Mảnh đất hình chữ S trải dài từ đỉnh Hà Giang đến mũi Cà Mau với đường bờ biển dài 3260 km. Với địa hình một bên là biển Đông rộng lớn, một bên là núi non hùng vĩ cùng với những công trình kiến trúc độc đáo, những khu bảo tồn thiên nhiên tuyệt vời và nền văn hóa, ẩm thực đậm đà bản sắc, tất cả những điều đó tạo nên sức hấp dẫn của nền du lịch Việt Nam.

Sứ mệnh của TinTravel – Mảng du lịch trong nước

Với mong muốn kết nối con người trên mọi miền tổ quốc, tạo điều kiện cho du khách khám phá những vẻ đẹp tiềm ẩn của Việt Nam. Có cơ hội trải nghiệm, tìm hiểu về đất nước, con người và những nền văn hóa khác nhau của mỗi vùng miền khác nhau trên tổ quốc. Công ty du lịch TinTravel đã ra đời với mục tiêu phát triển mạnh về mảng du lịch nội địa.

Nhân viên tư vấn của TinTravel
Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của TinTravel

Thương hiệu quốc gia

Trong ngành du lịch Việt Nam, công ty du lịch lữ hành TinTravel là doanh nghiệp trong nước luôn tiên phong trong những tiêu chí: đổi mới – công bằng – hiệu quả. Là một doanh nghiệp phát triển bền vững, từng bước vươn lên, khẳng định mình trên thị trường trên thị trường trong nước và quốc tế.

Công ty TinTravel luôn được bình chọn là danh hiệu Lữ hành Quốc tế hàng đầu Việt Nam và là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực lữ hành Nội địa.

Triết lý kinh doanh

  • Khách hàng là trọng tâm: TinTravel luôn tâm niệm rằng khách hàng là trọng tâm trong mỗi hoạt động, vì khách hàng chính là nhân tố hàng đầu đóng góp cho mọi thành công của TinTravel.
  • Chuyên nghiệp là thước đo đánh giá: TinTravel luôn không ngừng nâng cao chất lượng và thương hiệu để đạt được những tầm cao mới trong định hướng chiến lược.
  • Chất lượng là danh dự: TinTravel cam kết mang lại những giá trị chất lượng tốt nhất. tạo nên điểm khác biệt trên thị trường. Đó là trách nhiệm và cũng là niềm tự hào của toàn thể nhân viên TinTravel.

Vài nét về phòng du lịch trong nước của TinTravel

Du lịch nội địa là mảng kinh doanh đã hình thành và phát triển hơn 12 năm, là một thành viên của TIN Holdings với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch lữ hành. Với lịch trình dày đặc, khởi hành đúng thời gian cam kết, TinTravel hiện là công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam, luôn sẵn sàng phục vụ du khách mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp trên mỗi chuyến đi.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TinTravel
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TinTravel

Những thành tựu đạt được của phòng du lịch trong nước

  • Trên cơ sở phát triển bền vững hơn 12 năm, TinTravel đã tổ chức thành công các tour du lịch trong nước như:
  • Tour miền Bắc: Hà Nội, Sapa, Hạ Long, Mộc Châu, Ninh Bình, tour Tây Bắc, tour Đông Bắc, vv…
  • Tour miền Trung: Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Ba, Huế, Bình Thuận, vv…
  • Tour miền Nam: Phú Quốc, Vũng Tàu, Côn Đảo, các tour miền Tây, vv…

Là một lĩnh vực kinh doanh chủ lực của công ty du lịch TinTravel từ những năm đầu thành lập, mỗi năm lĩnh vực du lịch trong nước của TinTravel phục vụ trên 20.000 lượt khách trong nước và quốc tế. Với uy tín, trách nhiệm và phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp trong lĩnh vực lữ hành, chúng tôi có thể tổ chức các đoàn khách tham quan du lịch với số lượng lớn cùng nhiều loại hình khác nhau như dã ngoại, tuần trăng mật, cắm trại, nghỉ dưỡng, giao lưu văn hóa, tổ chức các tour hội nghị khách hàng, vv…

Các dịch vụ hỗ trợ của TinTravel

Với lợi thế là công ty thành viên của tập đoàn TIN Holdings, chúng tôi có nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng, cho chuyến đi an toàn, trọn vẹn niềm vui.

  • Là đối tác lâu năm của các hãng vận chuyển trong nước và quốc tế, dịch vụ đặt vé máy bay nhanh chóng, an toàn, tiện lợi.
  • Đặt phòng khách sạn, nhà hàng.
  • Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ liên quan khác.

Những thế mạnh của TinTravel

 TinTravel là công ty lữ hành có kinh nghiệm hơn 12 năm trong việc tổ chức các tour du lịch trong nước, nhận được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện. Am hiểu về nhiều nền văn hóa vùng miền khác nhau trên tổ quốc.

 Cam kết mang lại các sản phẩm dịch vụ tốt nhất xứng đáng với chi phí khách hàng đã bỏ ra.

TinTravel luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng. Luôn đề cao chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động của TinTravel

Đến với những tour du lịch trong nước của TinTravel, ngoài những dịch vụ nghỉ dưỡng thông thường, chúng tôi còn nhận thiết kế các tour đặc biệt theo yêu cầu của quý khách. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ học vấn cao với kiến thức sâu rộng về lịch sử, địa lý, các nền văn hóa lâu đời sẽ mang đến cho du khách những hỗ trợ cũng như phục vụ tốt nhất.