You are here:

Chúc anh An thỏa sức trải nghiệm xứ sở kì diệu với visa du lịch Ấn Độ

Đối với những người yêu thích du lịch trải nghiệm, thì Ấn Độ là vùng đất đầy mê hoặc không thể nào bỏ qua. Là quốc gia có nền văn hóa đặc sắc, du khách sẽ được khám phá một thế giới đầy huyền bí và tìm hiểu văn hóa của từng vùng miền. Với mong muốn thực hiện được chuyến đi đến đây, Nguyễn An một khách hàng trẻ tuổi của chúng tôi đã đến và nhờ hỗ trợ xin visa du lịch Ấn Độ.

Nắm rõ được nguyện vọng cũng như mong muốn của An, Việt Uy Tín – một thương hiệu của công ty TIN Holdings bằng các nghiệp vụ chuyên nghiệp và hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi tiến hành lập hồ sơ và viết giải trình với Đại sứ quán, kết hợp với xin hỗ trợ tài chính từ gia đình.

Không ngoài dự định, kết quả chỉ sau 2 ngày nộp hồ sơ, anh đã có trong tay tấm visa du lịch Ấn Độ thời hạn 4 tháng, nhập cảnh 2 lần, lưu trú tối đa 60 ngày.

Visa du lịch Ấn Độ của An
Visa du lịch Ấn Độ của An

An đã vô cùng vui mừng chia sẻ với Việt Uy Tín rằng: Sau khi trở về từ chuyến du lịch Ấn Độ lần này, anh sẽ đến Châu Âu và mong rằng chúng tôi sẽ tiếp tục giúp An có được tấm visa xuất nhập cảnh cho chuyến hành trình sắp tới.

Với visa du lịch Ấn Độ, chúng tôi chúc An sẽ có những trải nghiệm đầy lý thú “xứ sở kì diệu” và mong rằng sẽ sớm được hỗ trợ anh trong những chuyến hành trình tiếp theo.