You are here:

Chúc anh Khánh có trải nghiệm khó quên tại xứ Kim Chi với visa Hàn 5 năm

Không còn những tháng ngày vất vả xin visa với đủ loại giấy tờ, kể từ tháng 12 năm ngoái những ai có hộ khẩu tại 3 thành phố Hà Nội – TP.HCM – Đà Nẵng sẽ chính thức được cấp visa Hàn 5 năm. Với loại thị thực này, quý khách có thể nhập cảnh nhiều lần vào Hàn Quốc trong suốt 5 năm liền.

Đây cũng chính là lý do mà những tháng gần đây số lượng người tìm đến Việt Uy Tín – một thương hiệu của TIN Holdings nhờ hỗ trợ xin visa Hàn 5 năm tăng lên một cách nhanh chóng, anh Trần Duy Khánh cũng là một trường hợp tương tự.

Theo chia sẻ, anh Khánh muốn sang Hàn vào cuối tháng 3 này để thăm bạn ở Seoul sau đó sẽ cùng bạn di chuyển đến đảo Jeju tham gia lễ hội hoa anh đào. Nhưng do trước nay chưa từng xuất ngoại nên không rõ cần chuẩn bị thủ tục, giấy tờ cần thiết nào. Trong 1 lần tình cờ nhìn thấy thông tin công ty chúng tôi trên Internet nên đã gọi đến nhờ tư vấn hỗ trợ xin visa xuất nhập cảnh.

Visa Hàn 5 năm của anh Khánh
Visa Hàn 5 năm của anh Khánh

Để giúp khách hàng nhanh chóng có trong tay visa Hàn 5 năm, các chuyên viên của chúng tôi gấp rút chuẩn bị hồ sơ và sắp xếp theo checklist nộp lên ĐSQ. Do anh Khánh đã có hộ khẩu tại thành phố Hồ Chí Minh rồi nên mọi thứ đều khá thuận lợi. Kết quả không ngoài mong đợi, từ giờ anh đã có thể yên tâm chuẩn bị cho chuyến đi cuối tháng rồi.

Ngắm hoa đào mà đến đảo Jeju thì tuyệt nhất rồi, được biết lễ hội năm nay vẫn hoành tráng như mọi năm, đặc biệt hệ thống chiếu sáng hiện đại, có thể tham gia lễ hội cả ngày và đêm. Chúc anh và bạn sẽ có chuyến đi du lịch vui vẻ và chụp được thật nhiều ảnh đẹp nhé.