You are here:

Chúc chị Ái hoàn thành mọi công việc suôn sẻ với visa công tác Úc

Với sự hòa nhập của nền kinh tế quốc tế như hiện nay thì việc phải đi qua qua lại lại giữa các nước là hết sức bình thường và chị Ái là một trường hợp như thế.

Theo chia sẻ, chị đang làm việc cho một công ty của Úc có chi nhánh tại Việt Nam, lần này được sếp cử đi công tác ở trụ sở chính trong 1 tháng. Tuy nhiên, hồ sơ gặp một rắc rối nhỏ là từ trước đến nay chưa từng ra khỏi nước lần nào, hộ chiếu vẫn còn mới toanh. Được biết Việt Uy Tín là công ty có kinh nghiệm trong visa xuất nhập cảnh nên đã đến tìm để được hỗ trợ xin visa công tác Úc.

Visa công tác Úc của Ái
Visa công tác Úc của Ái

Trường hợp của chị không khó giải quyết, mặc dù có điểm yếu về tài chính như lần này chị được công ty hỗ trợ toàn bộ chi phí. Nên chỉ cần chuẩn bị hồ sơ sao cho đầy đủ, minh bạch; thêm vào đó chúng tôi đã hướng dẫn chị trả lời phỏng vấn sao cho đúng, tránh việc ĐSQ nghi ngờ.

Đúng như mong đợi, chỉ sau 5 ngày làm việc chị đã có trong tay tấm visa công tác Úc, thời  hạn lên đến 1 năm, nhập cảnh nhiều lần, lưu trú tối đa mỗi lần 3 tháng.

Như vậy, bằng kinh nghiệm, sự tận tâm và chuyên nghiệp, Việt Uy Tín đã giúp khách hàng có ngay tấm visa trong khoảng thời gian ngắn. Xin được gửi lời chúc mừng đến chị, cảm ơn đã tin tưởng vào chúng tôi và mong chị có một chuyến đi công tác thuận lợi và thành công.