You are here:

Chúc chị Dung thỏa sức khám phá xứ cờ hoa với visa du lịch Mỹ

Những người muốn đi Canada, Úc hay Châu Âu…chỉ cần nộp đủ hồ sơ mà các Lãnh sự yêu cầu là có thể đợi kết quả thông báo tại nhà. Nhưng xin visa du lịch Mỹ lại là một trường hợp khác. Những ai đã từng xin loại thị thực này hẳn hiểu rõ cảm giác căng thẳng, phập phồng, xếp hàng chờ hàng giờ để đến phiên mình phỏng vấn và những “đau khổ” như vậy hầu như không ngoại lệ với ai.

Hiểu được những khó khăn ấy, nên chị Trinh Mỹ Dung đã quyết định tìm đến Việt Uy Tín – một thương hiệu của TIN Holdings để được hỗ trợ xin visa du lịch Mỹ.

Visa du lịch Mỹ của chị Dung
Visa du lịch Mỹ của chị Dung

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã hướng dẫn tận tình các thủ tục, hồ sơ xin visa xuất nhập cảnh. Đặc biệt, còn giúp chị chuẩn bị “con người” thật hoàn hảo. Vì đương đơn phải trải qua buổi phỏng vấn khó khăn, cảm tính và có tính chất may rủi.

Rất bất ngờ chỉ sau 3 ngày làm việc, chị Dung đã nhận được visa du lịch Mỹ trước cả dự tính ban đầu. Đây không chỉ là niềm vui của chị mà còn mà niềm hãnh diện của chúng tôi.

Xin chúc mừng và hi vọng chuyến du lịch sắp tới của chị đến xứ cờ hoa suôn sẻ, nhiều niềm vui. Nếu quý khách đang tìm một nơi cung cấp dịch vụ xin visa uy tín, chất lượng, hãy nhanh chóng đến với Việt Uy Tín để được hỗ trợ tốt nhất nhé.