You are here:

Chúc cô Thủy đoàn tụ ấm áp cùng 2 con với visa thăm thân Canada loại PG-1

Việt Uy Tín – một thương hiệu của TIN Holdings với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật di trú, đã có biết bao lần chứng kiến mọi người xúc động nhận lấy visa thăm thân Canada để chuẩn bị đoàn tụ cùng gia đình nơi xứ người.

Với trách nhiệm của mình, Việt Uy Tín một lần nữa thành công trong việc mang lại cơ hội đoàn tụ cho gia đình cô Thủy. Hoàn cảnh gia đình khá đặc biệt, cô có 2 đứa con nhưng đều du học ở Canada, sau gần 2 năm xa cách, nay cả 2 muốn được đưa mẹ sang để gia đình được ở bên nhau dịp năm mới.  

Nhờ người quen giới thiệu, cô Thủy đã liên hệ với chúng tôi bày tỏ mong muốn được hỗ trợ xin visa thăm thân Canada. Khi tiếp nhận hồ sơ có một số điểm yếu về tài chính khi cô đã về hưu, không còn tạo ra nhiều thu nhập như trước nữa.

Để tăng cơ hội đậu visa, đội ngũ tư vấn viên đã giúp cô xây dựng và hoàn thiện hồ sơ một cách đầy đủ nhất. Quan trọng nhất là giải quyết vấn đề chứng minh tài chính với Đại sứ quán.

Visa thăm thân Canada của cô Thủy
Visa thăm thân Canada của cô Thủy

Và một niềm vui thật bất ngờ, chúng tôi được chứng kiến niềm hạnh phúc trong mắt cô khi nhận được visa thăm thân Canada loại PG-1 vô cùng quyền lực, có thời hạn lên tới 10 năm, được phép nhập cảnh nhiều lần và mỗi lần nhập cảnh được phép lưu trú tối đa đến 2 năm.

Hiện tại, cô Thủy đang chuẩn bị lên đường đoàn tụ với con cái sau gần 2 năm xa cách. Chúc gia đình đoàn viên hạnh phúc nhân dịp Tết nguyên đán sắp đến.

Chừng ấy năm kinh nghiệm làm việc, chúng tôi hiểu được rằng sứ mệnh của mình chính là mang lại cho khách hàng những cuộc đoàn viên đầy tình cảm và ý nghĩa. Nếu có bất kì thắc mắc hay cần sự hỗ trợ nào về xin visa xuất nhập cảnh, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.