You are here:

Chúc mừng 9 khách hàng của Việt Uy Tín đã nhận visa Mỹ

Không ít những trường hợp khách hàng gặp khó khăn khi xin visa Mỹ và các nước đã phải tìm đến Việt Uy Tín để được giúp đỡ. Nhiều người chỉ vì thời gian xét duyệt quá lâu mà đã bỏ lỡ những dịp quan trọng và một trong số đó là 9 khách hàng trong cùng 1 đoàn chúng tôi vừa tiếp nhận.

Trong 9 người này có 6 người chung cùng 1 công ty được đối tác bên Mỹ mời sang công tác, 1 khách là đổi tác của công ty này ở Việt Nam được mời đi cùng, nhân dịp này 2 người còn lại là vợ đi cùng chồng theo diện du lịch.

Vì thời gian đi khá gấp rút nên đoàn đã cố gắng hoàn thiện hồ sơ xin visa đi Mỹ một cách nhanh chóng nhất để kịp thời gian công tác. Tuy nhiên, do lúng túng với các thủ tục visa xuất nhập cảnh, nên đã đến với Việt Uy Tín.

7 visa công tác và 2 visa du lịch Mỹ của khách hàn
7 visa công tác và 2 visa du lịch Mỹ của khách hàng

Ban đầu, tất cả khá lo lắng sợ không kịp lịch trình vì chuẩn bị hồ sơ xin visa cho 9 thành viên cùng lúc quả là khó khăn. Không phụ sự tin tưởng, chúng tôi đã hướng dẫn khách hàng hoàn thiện thủ tục hồ sơ một cách nhanh chóng bằng cách chứng minh năng lực tài chính cũng như mục đích chuyến đi là chính đáng.

Kết quả 7 người nhận được visa công tác và 2 người nhận visa du lịch Mỹ trong khoảng thời gian ngắn, đoàn đã kịp lịch trình cho chuyến đi của mình.

Việt Uy Tín rất tự hào vì đã giúp đỡ nhiều trường hợp có được tấm visa đi Mỹ trong thời gian ngắn nhất! Chúc cho những vị khách đã tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi có một chuyến đi đến xứ cờ hoa thuận lợi, may mắn và bình an.