You are here:

Chúc mừng anh Đạt và anh Được đã nhận được visa công tác Israel chỉ sau 1 tuần làm việc

Israel có nền nông nghiệp hàng đầu thế giới và được mệnh danh là quốc gia khởi nghiệp với câu chuyện phát triển kinh tế thần kỳ. Đây là đất nước sản sinh ra nhiều công ty khởi nghiệp hơn bất cứ nơi nào khác. Vì vậy, ngày càng có nhiều người Việt muốn xin visa công tác Israel để sang tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh hoặc học hỏi thành tựu nông nghiệp tại đây.

Anh Bùi Thành Được và Hà Minh Đạt đang là nhân viên của 1 doanh nghiệp nhà nước chuyên về cây trồng. Lần này cả 2 được cử đi sang Israel để học hỏi các công nghệ mới về áp dụng trong nước. Tuy nhiên, ngày đi đã cận kề nhưng 2 anh vẫn chưa có visa công tác Israel.

Khi được người quen giới thiệu, anh Được và anh Đạt đã ngay lập tức liên hệ với Việt Uy Tín – một thương hiệu của TIN Holdings để được hỗ trợ xin visa khẩn cho mình.

Visa công tác Israel của anh Đạt và anh Được
Visa công tác Israel của anh Đạt và anh Được

Hiểu được những lo lắng và nôn nóng hiện tại của 2 anh, các chuyên viên của chúng tôi gấp rút tiến hành chuẩn bị những giấy tờ làm visa xuất nhập cảnh cần thiết. Do chuyến đi lần này được công ty chi trả toàn bộ tài chính nên mọi thứ hoàn thiện cũng rất nhanh chóng, không gặp rắc rối nào lớn khi làm hồ sơ.

Kết quả chỉ sau 7 ngày làm việc, visa công tác Israel đã được trao tận tay 2 vị khách của chúng tôi.

3 ngày nữa chuyến bay khởi hành, như vậy khoảng thời gian trống này anh Được và anh Đạt có thể thoải mái chuẩn bị những thứ còn lại cho chuyến công tác rồi. Chúc chuyến đi thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công.