You are here:

Chúc mừng anh Đức có thể yên tâm chuẩn bị cho chuyến đi đến xứ sở Kangaroo với visa công tác Úc

Hiện nay, ngày càng có nhiều công ty có nhu cầu làm visa công tác Úc cho nhân viên để sang nước bạn đào tạo, tham gia các khóa học tiếng Anh ngắn hạn. Mới đây, Việt Uy Tín vừa tiếp nhận một trường hợp tương tự của anh Nguyễn Minh Đức.

Vì công ty không có người chuyên trách vấn đề xin visa xuất nhập cảnh nên qua giới thiệu của người quen, Đức đã tìm đến công ty chúng tôi nhờ giúp đỡ.

Theo như anh chia sẻ, trước nay chưa từng xuất ngoại, chuyến đi lần này mọi chi phí cũng đều được công ty trợ cấp. Nắm rõ được tình hình, các chuyên viên của Việt Uy Tín bắt đầu chuẩn bị các giấy tờ xin visa công tác Úc cần thiết và hỗ trợ chứng minh tài chính cho khách nhằm tăng tỷ lệ đậu visa cao nhất.

Visa công tác Úc của Đức
Visa công tác Úc của Đức

Kết quả đúng như dự đoán, chỉ sau 7 ngày làm việc Đức đã có trong tay tấm visa. Như vậy, sắp tới anh đã có thể an tâm chuẩn bị mọi thứ cho chuyến đi của mình.

So với những visa ngắn hạn khác sang Úc như visa du lịch hay visa thăm thân, hồ sơ làm visa công tác Úc có phần đơn giản hơn nhờ tư cách pháp nhân của hai tổ chức đã là một sự đảm bảo lớn. Tuy nhiên, cũng không vì thế mà quý khách có thể lơ là việc chuẩn bị giấy tờ hay điền tờ khai, bởi vì mọi sự nhầm lẫn, không trùng khớp hay thiếu sót đều ảnh hưởng rất lớn đến kết quả visa. Nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, với nhiều năm hỗ trợ hàng ngàn khách hàng xin thị thực thành công, Việt Uy Tín – một thương hiệu của TIN Holdings biết hồ sơ của khách hàng còn khiếm khuyết nào cần bổ sung. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tối đa.