You are here:

Chúc mừng anh Dũng xin thành công visa định cư Mỹ dù từng là Đảng viên

Với nền kinh tế hàng đầu thế giới, Mỹ trở thành 1 trong những quốc gia có mức sống mà nhiều người dân nước khác hằng ao ước. Để có thể khởi đầu cuộc sống tại đây, điều quan trọng là có trong tay tấm thẻ visa định cư Mỹ quyền lực.

Đây cũng là mong muốn hiện tại của anh Nguyễn Văn Dũng, khách hàng của TinVisa – một thương hiệu của công ty TIN Holdings. Được biết, anh có con trai đang định cư tại Mỹ và lần này muốn bảo lãnh cho cả cha mẹ sang ở cùng. Tuy nhiên, trong lần xin trước đó anh đã bị đánh trượt.

Cảm thấy chán nản vì sau thời gian chờ đợi xét duyệt rất lâu lại nhận được kết quả không như ý nguyện, anh đã quyết định tìm đến chúng tôi để có thể giúp mình hoàn thành được mong ước có được tấm visa định cư Mỹ.

Visa định cư Mỹ của anh Dũng
Visa định cư Mỹ của anh Dũng

Nghiên cứu kĩ và tìm ra được vấn đề mấu chốt đã khiến hồ sơ bị trượt visa lần trước là do trước đây anh từng là Đảng viên. Sau đó chúng tôi đã vận dụng sự am hiểu sâu rộng về visa của mình để giúp đỡ anh Dũng giải trình cũng như chứng minh đáp ứng được đầy đủ điều kiện mà phía Đại sứ quán đưa ra.

Không phụ lòng mong mỏi bấy lâu, chúng tôi lại một lần nữa giải quyết được những khó khăn cho khách hàng có nguyện vọng xin visa xuất nhập cảnh. Với tấm visa định cư Mỹ, anh Dũng giờ đây đã có thể an tâm lên đường đoàn tụ cùng vợ con và an cư lạc nghiệp tại xứ sở cờ hoa.