You are here:

Chúc mừng anh Quân dễ dàng có được visa Hàn 5 năm dù hồ sơ tài chính yếu

Đối với giới trẻ Việt Nam, Hàn Quốc luôn là thiên đường du lịch, một địa điểm mà bất kì ai đều muốn đến một lần trong đời. Đặc biệt, trong khoảng thời gian cuối năm nhu cầu này lại càng tăng cao hơn nữa.

Cũng giống như rất nhiều người, anh Phan Văn Quân lần này đến với Việt Uy Tín muốn được hỗ trợ xin visa Hàn 5 năm để đi du lịch kết hợp thăm bạn thân đang du học tại xứ Củ Sâm.

Trường hợp của bạn khá đặc biệt, vì còn rất trẻ; mới vừa ra trường đi làm, công việc lại trả tiền mặt nên rất khó khăn khi chứng minh tài chính với ĐSQ. Để giúp anh nâng cao tỷ lệ đậu visa chúng tôi đã tiến hành lập hồ sơ, viết giải trình kết hợp với sự bảo trợ từ gia đình.

Visa Hàn 5 năm của bạn Phan Văn Quân
Visa Hàn 5 năm của bạn Phan Văn Quân

Bất ngờ, ĐSQ đã gửi visa Hàn 5 năm về tận tay anh Quân chỉ sau 5 ngày làm việc. Nếu so với trước đây, để được cấp loại thị thực này, người xin phải chứng minh có sổ tiết kiệm từ 100 triệu trở lên ở ngân hàng trong vòng 3 tháng gần nhất, hay chứng minh giấy tờ nhà, tài sản có giá trị như xe hơi… Như vậy, với kết quả này thực sự đã nhanh chóng và ngoài mong đợi.

Từ chính sách thị thực mới, có thể thấy xứ Kim Chi đang mở cửa chào đón người Việt sang du lịch và tìm kiếm cơ hội kinh doanh thương mại. Tỷ lệ đậu visa là rất cao, hãy yên tâm nộp hồ sơ và không việc gì phải lo lắng cả. Chúc các bạn sớm có Visa Multiple Hàn Quốc và có những chuyến đi vui vẻ! Để tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn có thể sử dụng dịch vụ làm Visa xuất nhập cảnh của chúng tôi.