You are here:

Chúc mừng anh Sơn đã nhận được visa du học Úc không phỏng vấn, không chứng minh tài chính

Những năm gần đây Úc chiêu mộ sinh viên quốc tế với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như: cấp học bỗng, miễn chứng minh tài chính… Tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học sinh, sinh viên dễ dàng xin được visa du học Úc.

Nguyễn Minh Sơn mới tốt nghiệp đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh cuối năm 2018, nhưng đã ấp ủ ước mơ đi du học từ lâu. Bằng chứng là anh đã luôn cầu tiến trong học tập, giành được nhiều giải thưởng của trường và thành phố.

Qua tìm hiểu thông tin, Sơn được biết xứ sở Kangaroo có môi trường học tập rất tốt, lại đang có nhiều chương trình du học miễn chứng minh tài chính nên đã quyết định chọn xin visa du học Úc.

Visa du học Úc của Sơn
Visa du học Úc của Sơn

Được người quen giới thiệu, anh đã liên hệ TinEdu – một thương hiệu TIN Holdings nhờ giúp đỡ về chọn trường, ngành học và cách làm hồ sơ du học. Kết quả nằm ngoài sự mong đợi khi chỉ 7 ngày sau khi nộp hồ sơ Sơn đã cầm trên tay tấm visa du học Úc quý giá để bắt đầu cuộc hành trình học tập mới của mình.

Cánh cửa của Sơn mới chỉ bắt đầu và còn rất nhiều điều bất ngờ và thú vị đang chờ phía trước. Du học TinEdu chúc anh luôn kiên định với mục tiêu của mình và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.