You are here:

Chúc mừng chị Linh thả ga vi vu “xứ sở hoa tulip” với visa du lịch Hà Lan

Khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 6 ở Hà Lan được xem là thời gian du lịch lý tưởng nhất, lãng mạn nhất với một không gian yên bình và ấm áp. Đây cũng là thời điểm của những dải hoa tulip khoe sắc, tạo thành những thảm hoa rực rỡ nhuộm thắm các ngả đường. Với mong muốn có thể thực hiện chuyến đi đến “xứ sở hoa tulip” vào thời điểm này, chị Võ Thúy Linh đã đến Việt Uy Tín – một thương hiệu của công ty cổ phần TIN Holdings yêu cầu hỗ trợ xin visa du lịch Hà Lan.

Chị Linh bày tỏ bản thân đã lên kế hoạch cho mọi thứ, chỉ còn thiếu visa du lịch Hà Lan nữa thôi là có thể lên đường ngay. Hiểu được những khát khao và mong mỏi ấy, chúng tôi nhanh chóng tiến hành lập hồ sơ xin thị thực cho chị.

Visa du lịch Hà Lan của chị Linh
Visa du lịch Hà Lan của chị Linh

Tuy nhiên, do trước nay chưa từng đi du lịch, cộng thêm nguồn thu nhập chỉ ở mức trung bình nên đó là những điểm khiến ĐSQ dễ đánh trượt visa xuất nhập cảnh. Để tăng tỷ lệ đậu cho trường hợp này, các chuyên viên của Việt Uy Tín đã tiến hành thu nhập chứng cứ và như viết giải trình cho khách.

Niềm vui vỡ òa khi chỉ sau 7 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ với Đại Sứ Quán, chị Linh đã nhận được visa du lịch Hà Lan theo đúng nguyện vọng của mình. Việt Uy Tín chúc chị sẽ có hành trình khám phá nước bạn vui vẻ và “thu thập” cho bản thân thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ.