You are here:

Chúc chị Lụa lên đường thăm em gái vui vẻ với visa thăm thân Canada

Để có trong tay tấm visa thăm thân Canada thời hạn lên tới 10 năm là điều không hề dễ dàng, bạn phải vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ khắt khe của Đại Sứ Quán cũng như việc chuẩn bị các yếu tố tài chính, mối quan hệ, sức khỏe phải rõ ràng. Và mới đây chúng tôi rất vui mừng khi vừa xin được tấm visa quyền lực này cho chị Nguyễn Thị Lụa.

Chị đến với Việt Uy Tín – một thương hiệu của TIN Holdings với mong muốn làm hồ sơ visa thăm thân Canada để đoàn tụ cùng em gái đang định cư tại đó. Tuy hồ sơ chưa từng bị từ chối nhưng rất hóc búa ở 1 vài lý do sau:

  • Thứ nhất, công việc của chị là freelandcer nên không có thu nhập ổn định, giao dịch cũng chỉ trả trực tiếp nên không đủ mức tài chính tối thiểu mà Đại Sứ Quán yêu cầu.
  • Thứ hai, chị vẫn còn độc thân lại chưa từng xuất ngoại nên rất có khả năng ĐSQ nghi ngờ mục đích chuyến đi mà không cấp visa.
Visa thăm thân Canada của chị Lụa
Visa thăm thân Canada của chị Lụa

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, chuyên viên dịch vụ visa của Việt Uy Tín cân nhắc rất kỹ để viết giải trình nhằm thuyết phục nhân viên ĐSQ có thể tin tưởng, cộng với hỗ trợ tài chính từ em gái của chị.

Kết quả thành công ngoài sức mong đợi, tấm visa thăm thân Canada với thời hạn 10 năm được phép nhập cảnh nhiều lần và mỗi lần nhập cảnh được phép lưu trú tối đa 6 tháng đã được trao tới tận tay chị Lụa.

Thật không có từ ngữ nào có thể miêu tả được niềm vui của chị khi cầm trong tay tấm visa xuất nhập cảnh Canada hằng mơ ước. Cuối cùng 2 chị em đã sắp đoàn tụ, cùng nhau có những khoảng thời gian tươi đẹp tại xứ sở lá phong. Việt Uy Tín xin chúc mừng và hy vọng 2 chị em sẽ có được khoảng thời gian hạnh phúc, vui vẻ bên nhau.