You are here:

Chúc mừng chị Trâm và Lan nhận được visa thăm thân Canada dù hộ chiếu trắng

Nhận cùng lúc 2 tấm visa thăm thân Canada là món quà vô cùng ý nghĩa Việt Uy Tín – một thương hiệu của TIN Holdings gửi tặng đến Nguyễn Mai Trâm và Nguyễn Mai Lan trong tháng 3 này. Giờ đây, 2 chị đã có thể sang thăm chị gái đang định cư tại “xứ sở lá phong”, cũng như thực hiện chuyến du lịch ấp ủ bấy lâu.

Tiếp nhận làm hồ sơ visa thăm thân Canada cho cả 2, các chuyên viên nhận thấy có một số điểm yếu về tài chính, do buôn bán nhỏ lẻ nên chị không có đăng kí kinh doanh; một phần nữa với hộ chiếu trắng khả năng cao Đại sứ quán nghi ngờ mà không cấp thị thực.

Visa thăm thân Canada của chị Trâm và chị Lan
Visa thăm thân Canada của chị Trâm và chị Lan

Nhưng với sự tư vấn tận tình và xử lý hồ sơ một cách khôn khéo nhất, chúng tôi đã giúp Trâm và Lan nhận được visa thăm thân Canada chỉ sau 5 ngày làm việc, thời hạn 10 năm, nhập cảnh nhiều lần, lưu trú tối đa mỗi lần 6 tháng.

Thời gian sắp tới 2 chị đã có thể an tâm đi thăm người thân tại nước lá phong xinh đẹp rồi! Xin chúc cả 2 sẽ có chuyến đi tốt đẹp và có thật nhiều kỷ niệm!

Nếu bạn thực sự muốn xin visa xuất nhập cảnh một cách nhanh chóng, tiết kiệm, tỷ lệ đậu cao mà không cần quan tâm đến những thủ tục rắc rối. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Mọi thông tin tư vấn của chúng tôi đều hoàn toàn miễn phí.