You are here:

Chúc mừng chị Trân đã có thể đoàn tụ cùng chồng với visa định cư Mỹ

Hẳn nhiều người từng tìm hiểu về định cư Mỹ đã biết, xin visa định cư Mỹ rất dễ bị từ chối nếu không có một bộ hồ sơ đầy đủ và những giấy tờ chứng minh liên quan một cách chặt chẽ để Đại sứ quán tin tưởng vào lý do định cư là chính đáng.

Chị Nguyễn Thị Tố Trân xin visa định cư Mỹ theo diện CR1 cũng là một khách hàng gặp trường hợp tương tự. Trong lần xét thị thực đầu tiên, chị đã bị từ chối cấp visa vì thế trong lần này để tăng cơ hội thành công cho mình nên đã quyết định tìm đến Việt Uy Tín – một thương hiệu của công ty cổ phần TIN Holdings để nhờ giúp đỡ.

Thông qua quá trình trao đổi, chúng tôi đã tìm ra nguyên nhân khiến chị Trân bị trượt visa xuất nhập cảnh là vì chuẩn bị thiếu các bằng chứng về mối quan hệ với chồng, cộng với việc khi phỏng vấn 2 vợ chồng quen biết với nhau qua người quen giới thiệu, nhưng khai là quen qua mạng nên càng khiến nhân viên Đại sứ quán nghi ngờ mối quan hệ vợ chồng không phải là thật.

Visa định cư Mỹ của chị Trân
Visa định cư Mỹ của chị Trân

Trên cơ sở tài liệu khách hàng cung cấp các chuyên viên của chúng tôi tiến hành phân tích, đánh giá tính hợp pháp và chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để nộp lên ĐSQ. Vẫn luôn tự tin là một trong những công ty hiếm hoi có khả năng xử lý xin visa Mỹ với tỷ lệ thành công vô cùng cao, Việt Uy Tín lại một lần nữa hoàn thành một cách ngoạn mục và suất sắc mang về tấm visa định cư Mỹ cho chị Trân.

Xin chúc chị sớm đoàn tụ cùng chồng và có một cuộc sống mới thật hạnh phúc ở nơi xứ sở Cờ Hoa.