You are here:

Chúc mừng chú Đạt sắp có những chuyến đi tuyệt vời tại xứ Kangaroo với visa du lịch Úc

Đến xứ sở Kangaroo, vùng đất của thiên nhiên tươi đẹp và những trải nghiệm kỳ thú. Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngắm nhìn vẻ đẹp huyền bí của Cầu cảng Sydney và thưởng thức dòng nhạc Opera tại Nhà Hát Con Sò hay chơi đùa cùng các chú Kangaroo đầy tinh nghịch. Với mong muốn được 1 lần đặt chân đến đất nước này, chú Trần Văn Đạt tìm đến Việt Uy Tín – một thương hiệu của công ty cổ phần TIN Holdings với nguyện vọng được sở hữu riêng cho mình tấm visa du lịch Úc.

Dẫu vậy, hồ sơ của chú Đạt có rất nhiều điểm yếu khiến việc xin thị thực trở nên vô cùng khó khăn. Năm nay chú đã 50 tuổi, nhưng vẫn còn độc thân, không biết ngoại ngữ, đặc biệt chưa từng đi xuất ngoại lần nào. Vì vậy đây sẽ là những điều khiến Đại sứ quán nghi ngờ và nguy cơ bị từ chối cấp visa du lịch Úc là vô cùng cao.

Visa du lịch Úc của chú Đạt
Visa du lịch Úc của chú Đạt

Khi tiếp nhận hồ sơ, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đã phải nghiên cứu vô cùng kỹ lưỡng. Vì việc chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ và nộp đơn xét duyệt xin visa là quá trình vô cùng tỉ mỉ và tốn kém thời gian.

Bất ngờ là chỉ sau 7 ngày làm việc Đại sứ quán đã trao tận tay chú Đạt tấm Visa du lịch Úc quyền lực thời hạn lên đến 3 năm, nhập cảnh nhiều lần, lưu trú mỗi lần tối đa 3 tháng. Đây quả thật là một niềm vui lớn cho chú và cả chúng tôi.

Như vậy, sắp tới chú Đạt không những thoải mái vi vu đến Úc không chỉ 1 lần mà có thể là rất nhiều lần. Công ty xin chúc chú sẽ có chuyến đi thuận lợi, gặp nhiều may mắn và có thật nhiều những trải nghiệm khó quên tại xứ sở Kangaroo.

Nếu quý khách đang gặp khó khăn về xin visa xuất nhập cảnh hay cần thông tin hỗ trợ, đừng ngại nhấc máy lên liên hệ hoặc để lại tin nhắn cho chúng tôi. Việt Uy Tín luôn sẵn sàng hỗ trợ chi tiết.