You are here:

Chúc mừng cô Dung đã có visa du lịch Pháp trong tay thả ga vi vu 26 nước châu Âu

Như các bạn đã biết, mục đích của xin visa là để kiểm soát việc xuất nhập cảnh của người nước ngoài và cũng như để chứng minh người đó có đủ khả năng chi trả các khoản phí khi đang ở nước sở tại. Hiện nay, đối với người Việt thì visa du lịch Pháp thuộc loại khó xin nhất, vì họ yêu cầu rất cao về mặt tài chính đối với người được cấp thị thực.

Thế nhưng, chúng tôi đã chứng minh điều ngược lại, dù lớn tuổi, đơn thân, tài chính không mạnh vẫn có được visa Pháp. Cô Võ Thị Dung vị khách hàng vừa được Việt Uy Tín – một thương hiệu của TIN Holdings hỗ trợ xin visa thành công là một điển hình.

Trong quá trình trao đổi, chúng tôi được biết cô Dung là giáo viên đã về hưu, hiện đang có 1 cửa hàng tạp hóa nhỏ tại quê nhà, trước đó từng đi du lịch một số nước Đông Nam Á lân cận. Hè này, cô muốn thực hiện 1 chuyến du lịch châu Âu tự túc nhưng do không nắm rõ được thủ tục, hồ sơ như thế nào nên đã tìm Việt Uy Tín nhờ hỗ trợ.

Visa du lịch Pháp của cô Dung
Visa du lịch Pháp của cô Dung

Do hiện nay đối với diện visa Châu Âu tự túc sang các nước thuộc khối Schengen, công dân Việt Nam chỉ có thể đến xin ở 1 trong 4 nước sau: Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Hà Lan. Vì thế sau khi chúng tôi xem xét tình trạng hồ sơ đã quyết định xin visa du lịch Pháp cho cô.

Các chuyên viên của công ty đã hướng dẫn cô Dung chuẩn bị các hồ sơ cần thiết kết hợp viết giải trình với ĐSQ. Chỉ sau một thời gian ngắn, cô đã nhận được visa xuất nhập cảnh tự túc đúng như mong đợi.

Như vậy, chỉ với 1 chiếc visa du lịch Pháp cô Dung đã có thế tự do khám phá 26 quốc gia châu Âu trong khối Schengen rồi. Xin chúc chuyến đi vào hè này của cô thuận lợi và vui vẻ!