You are here:

Chúc mừng cô gái trẻ nhận được visa du lịch Đài Loan online chỉ sau 1 ngày làm việc

Chị Đỗ Ngọc Vân là một người đam mê du lịch, trước đây đã từng xin visa của nhiều nước, tuy nhiên tất cả đều thực hiện ở ĐSQ. Nhưng trong lần này chị muốn xin visa du lịch Đài Loan online để tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn. Sau khi tìm hiểu thông tin trên Internet, chị Vân đã quyết định sử dụng dịch vụ visa của Việt Uy Tín – một thương hiệu của TIN Holdings.

Do trước đó đã từng đi nhiều nước phát triển nên khi xin visa du lịch Đài Loan tỷ lệ đậu rất cao. Chị Vân chỉ gặp vấn đề là do lần đầu xin thị thực bằng hình thức online nên không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì không, quy trình thực hiện ra sau.

Visa du lịch Đài Loan của chị Vân
Visa du lịch Đài Loan của chị Vân

Nhằm giúp khách hàng nắm rõ cách thực hiện, chúng tôi đã hướng dẫn tỉ mỉ chị từng bước một, để trong những lần sau chị Vân có thể tự xin visa xuất nhập cảnh nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn. Không ngoài dự định, chỉ sau 1 ngày nộp hồ sơ, chị Vân đã cầm trên tay visa du lịch Đài Loan online.

Việt Uy Tín xin chúc chị Vân sẽ có một chuyến đi thuận lợi và gặp nhiều may mắn, mong chị sẽ có thật nhiều những trải nghiệm khó quên tại đảo quốc xinh đẹp.