You are here:

Chúc mừng cô Lê chú Tạo đã có thể hoàn thành ước mơ với visa du lịch Đức trong tay

Nước Đức nổi tiếng với dãy núi Alps hùng vĩ, đồng cỏ đầy hoa, những đồi rừng, và dòng sông thơ mộng cùng hệ thống các nhà thờ có kiến trúc cổ xưa rải đều khắp các thành phố. Được đến đây trải nghiệm là mong ước hiện tại của cô Nguyễn.N.Lê và chú Võ.V.Tạo. Tuy nhiên, để thực hiện điều đó, cô chú bắt buộc phải có visa du lịch Đức do Đại sứ quán cấp.

Với những quy định khắt khe cùng thủ tục rắc rối, visa du lịch Đức chưa bao giờ là dễ dàng cả. Thấu hiểu được điều này nên cả 2 quyết định tìm đến Việt Uy Tín – một thương hiệu của công ty TIN Holdings để nhờ hỗ trợ.

Tiếp nhận hồ sơ, chúng tôi nhận thấy trường hợp này gặp vướng mắc ở vấn đề tài chính. Là chủ của nhiều khu nhà trọ nên gia đình có có điều kiện kinh tế tốt, nhưng lại không có bằng chứng xác thực nguồn thu nhập. Vì vậy Đại sứ quán rất có thể sẽ không tin tưởng khả năng tài chính của cô chú.

Visa du lịch Đức tự túc của cô Lê và chú Tạo
Visa du lịch Đức tự túc của cô Lê và chú Tạo

Để gỡ rối, chuyên viên của chúng tôi đã hỗ trợ cả 2 bổ sung giấy tờ, khẳng định được nguồn thu nhập, cam kết tài chính vững mạnh và đã giúp 2 người xin visa xuất nhập cảnh thành công.

Giờ đây, với tấm visa du lịch Đức trên tay, cô Lê và chú Tạo đã có thể yên tâm lên đường sang trời Âu khám phá những vùng đất nước. Việt Uy Tín xin chúc cô chú sẽ có một chuyến đi thật đáng nhớ.