You are here:

Chúc mừng cô Lý dù hồ sơ khó vẫn nhận được visa thăm thân Mỹ

Kỳ nghỉ lễ năm mới tại US dường như có sức hấp dẫn rất lớn với các vị khách hàng của Việt Uy Tín. Mọi người đều muốn tranh thủ khoảng thời gian này xin visa Mỹ thăm thân hoặc du lịch.

Trần.T.Lý cũng là trường hợp tương tự như thế, cô có người cháu ruột là Nguyễn.N.Duyên hiện đang học ngành Marketing tại một trường bên Mỹ. Tháng 4 này Duyên hoàn thành lễ tốt nghiệp nên đã mời cô Lý sang để tham dự trong ngày trọng đại của cuộc đời mình.

Để có thể bay sang thăm cháu, cô Lý đã tìm đến Việt Uy Tín – một thương hiệu của công ty TIN Holdings nhờ hỗ trợ xin visa thăm thân Mỹ.

Được biết, cách đây 3 năm cô cũng đã từng được cấp thị thực Hoa Kỳ 1 lần nhưng thời hạn chỉ 1 tháng. Cho nên lần này cô mong muốn nhận được visa xuất nhập cảnh có thời hạn dài hơn.

Visa thăm thân Mỹ của cô Lý
Visa thăm thân Mỹ của cô Lý

Về mặt hồ sơ đã khá ổn, chỉ gặp một chút vướng mắc ở khâu chứng minh tài chính vì hiện cô Lý đã về hưu, tiền lương cũng không nhiều. Để tăng tỷ lệ thành công, chúng tôi tiến hành sắp xếp trình tự giấy tờ ổn thỏa nhất cộng với xin bảo trợ từ gia đình.  

Kết quả, sau 1 tháng cô chính thức có trong tay tấm visa thăm thân Mỹ thời hạn lên tới 1 năm, nhập cảnh nhiều lần. Vậy là từ đây đến năm sau cô có thể tham dự lễ tốt nghiệp của Duyên và đón thật nhiều kỳ nghỉ khác nữa tại Mỹ rồi.

Không chỉ dừng lại ở mối quan hệ giữa công ty và khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành người bạn thân thiết, tin cậy của tất cả mọi người. Hy vọng rằng những khách hàng tương lai cũng sẽ dành cho Việt Uy Tín sự tin tưởng và những tình cảm thân thiết nhất.