You are here:

Chúc mừng cô Tâm là vị khách tiếp theo nhận được visa Hàn 5 năm

Trong những ngày đầu năm 2019, Việt Uy Tín – một thương hiệu của công ty TIN Holdings vui mừng khi nhận được rất nhiều tin tốt lành từ các khách hàng mà công ty đã hỗ trợ xin visa Hàn 5 năm. Tin vui từ Đại sứ quán gửi về tuần này giúp năm mới của chúng tôi và cô Võ.T.Tâm thêm nhiều điều khởi sắc.

Cô Tâm muốn tranh thủ khoảng thời gian rãnh đầu năm để đi du lịch trước khi quay trở lại làm việc. Được người quen giới thiệu, nên cô đã tìm đến chúng tôi để được sự hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xin visa Hàn 5 năm nộp cho Đại sứ quán.

Visa Hàn 5 năm của cô Tâm
Visa Hàn 5 năm của cô Tâm

Khi tiếp nhận hồ sơ, Việt Uy Tín nhận thấy hồ sơ tài chính của cô đã khá đẹp, lại có hộ khẩu tại thành phố Hồ Chí Minh nên đó là những lợi thế rất lớn để xin visa Hàn 5 năm.

Nhằm đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao nhất, chúng tôi bắt đầu chuẩn bị những giấy tờ cần thiết, bên cạnh đó hướng dẫn cô Tâm những thủ tục theo quy định. Kết quả không ngoài dự đoán, chỉ sau 5 ngày nộp hồ sơ cô đã nhận được tấm visa du lịch nước ngoài như ý muốn.

Vậy là cô Tâm đã có thể chủ động sắp xếp thời gian và công việc đi du lịch Hàn Quốc rồi! Chúng tôi xin chúc cô sẽ có chuyến đi thật thuận lợi tới đất nước Củ Sâm!