You are here:

Chúc mừng đôi bạn Thủy và Huyền có ngay visa du lịch Canada chỉ sau 5 ngày làm việc

“Đôi khi tình bạn còn lãng mạn hơn cả tình yêu” – đôi bạn thân Nguyễn Thị Thu Thủy và Nguyễn Khánh Huyền là một minh chứng cho câu nói ấy. Cả 2 đã hứa dành cả thanh xuân để cùng nhau đi du lịch và khám phá đến rất nhiều vùng đất trên thế giới. Thực hiện lời hứa ấy, sau chuyến đi Ai Cập hồi tháng trước, lần này 2 chị quyết định xin visa du lịch Canada làm điểm đến tiếp theo.

Thủy và Huyền đã lên kế hoạch vào tháng 6 sẽ lên đường sang “xứ sở lá phong”, khoảng thời gian từ đây đến đó còn khá lâu nên 2 người muốn có được visa du lịch Canada dài hạn một chút. Vốn là khách hàng quen thuộc, 2 cô gái đã không ngần ngại tìm đến Việt Uy Tín – một thương hiệu của công ty TIN Holdings để nhờ hỗ trợ xin thực thực cho lần này.

Hồ sơ của 2 chị sở hữu khá nhiều điểm sáng, với hồ sơ tài chính mạnh, lại từng đi du lịch nhiều nước lên đó sẽ là những điểm cộng để ĐSQ “dễ tính” hơn khi cấp visa xuất nhập cảnh.

Visa du lịch Canada của Thủy và Huyển
Visa du lịch Canada của Thủy và Huyển

Nhằm tăng tỷ lệ đậu lên cao nhất, các chuyên viên của chúng tôi tiến hành chuẩn bị và sắp xếp giấy tờ theo thứ tự chuẩn nhất để tăng độ tin cậy cho hồ sơ. Rất nhanh chóng, hai chị nhận được visa du lịch Canada thời hạn 1 năm, đi được nhiều lần mỗi lần đi không quá 6 tháng chỉ sau 5 ngày làm việc.

Chúng tôi chúc 2 chị tận hưởng một mùa hè tuyệt vời và nhiều kỷ niệm tại “xứ sở lá phong”.