You are here:

Chúc mừng gia đình anh Đức đã xin thành công visa du lịch Pháp

09/01/2024
Visa Pháp gia đình anh Đức

Pháp là một trong những quốc gia đòi hỏi khắt khe nhất về thủ tục xin visa xuất nhập cảnh, đặc biệt có nhiều trường hợp bị từ chối cấp thị thực chỉ vì không chứng minh được tài chính. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự nhiệt huyết của đội ngũ tư vấn viên, Việt Uy Tín đã giúp đỡ được không ít trường hợp gặp vướng mắc trong thủ tục xin visa du lịch Pháp trong các vấn đề tương tự.

Gia đình anh Đặng Nguyên Đức là một trong những ví dụ cụ thể liên quan đến những khó khăn về chứng minh thu nhập và công việc khi xin visa du lịch Pháp đã được chúng tôi gỡ rối.

Vào năm 2016, gia đình anh Đức gồm 4 thành viên đã bị từ chối xin visa vì không chứng minh được nguồn gốc số tiền trong sổ tiết kiệm, khiến Đại Sứ Quán nghi ngờ dù khả năng kinh tế gia đình thuộc dạng khá. Cũng vì sơ sót này nên hành trình xin visa Pháp của gia đình càng trở nên khó khăn hơn.

Vào tháng trước, anh Đức đã tìm đến Việt Uy Tín – một thương hiệu của TIN Holdings nhờ hỗ trợ xin lại visa du lịch Pháp. Sau khi tiếp nhận trường hợp này, các chuyên viên tại công ty đã nghiên cứu vô cùng kĩ lưỡng và tư vấn giúp gia đình chuẩn bị hồ sơ. Một lần nữa không ngoài sự mong đợi, chúng tôi lại giúp đỡ thành công cho gia đình anh Đức chỉ trong 2 tuần chờ đợi.

Xin chúc mừng và mong gia đình có chuyến đi du lịch vui vẻ tại Kinh đô Ánh sáng.

TIN Holdings

TIN Holdings

Trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp SMEs với các giải pháp như: Pháp lý, Kế toán - Thuế, Nhân sự, Xây dựng hệ thống, Giải pháp văn phòng,... Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên hiệu quả và ngày càng phát triển.