You are here:

Chúc mừng Hoàng Quốc Hòa đã thực hiện được ước mơ ấp ủ bấy lâu với visa du học Canada

Trong tuần trước, chúng tôi vừa nhận được tin vui từ các tân du học sinh Hàn, Nhật gửi về. Và khởi đầu tuần này lại vui hơn nữa khi anh Hoàng Quốc Hòa vừa thông báo cho TinEdu – một thương hiệu của công ty cổ phần TIN Holdings rằng đã đậu visa du học Canada.

Thấm thoát đã 6 tháng kể từ lần đầu gặp gỡ, đôi mắt sáng tràn đầy tự tin ấy để lại ấn tượng mạnh trong lòng chúng tôi. Xác định rõ bản thân muốn gì, từ đầu Hòa đã lên kế hoạch học tập rất chăm chỉ, kết quả tốt nghiệp đại học với tấm bằng loại ưu và chứng chỉ IELTS 6.0 là bằng chứng cho sự cố gắng ấy. Đó cũng sẽ là những lợi thế khi xét visa du học Canada cho anh.

Visa du học Canada của Hòa
Visa du học Canada của Hòa

Do điều kiện gia đình chỉ ở mức tầm trung, nên các nhân viên của TinEdu hướng anh Hòa du học Canada diện SDS. Vì ưu điểm của nó là không cần chứng minh nguồn thu nhập với thời gian xét visa nhanh, thủ tục đơn giản hơn cùng cơ hội định cư cao dành cho sinh viên quốc tế.

Với kinh nghiệm chuyên sâu và hướng dẫn tận tình của chúng tôi, sau quá trình chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng để nộp cho Đại sứ quán, anh Hòa đã có trong tay tấm visa du học Canada theo dự định.

Sắp tới đây, Hòa sẽ bước tiếp con đường học vấn rộng mở hơn. Du học TinEdu chúc anh sẽ học tốt và có nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại nước bạn.