You are here:

Chúc mừng nhóm 6 khách hàng đã xin visa công tác Hồng Kông thành công

Năm 2018, danh hiệu nền kinh tế tự do nhất thế giới tiếp tục thuộc về Hồng Kông. Như vậy, đây là năm thứ 24 liên tiếp, khu hành chính đặc biệt này trụ vững ở vị trí trên. Đây cũng là lý do mà rất nhiều công ty Việt Nam mở chi nhánh tại đây để thuận tiện cho việc giao dịch với các đối tác nước ngoài, kéo theo các dịch vụ xin visa công tác Hồng Kông phát triển không kém.

Việt Uy Tín – một thương hiệu của TIN Holdings với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật di trú, chúng tôi đã biết bao lần xin thành công visa công tác Hồng Kông cho khách hàng đoàn thể lẫn cá nhân.

Với trách nhiệm của mình, Việt Uy Tín một lần nữa thành công trong việc mang lại cơ hội hợp tác đầu tư với trị giá lên tới hàng tỷ cho đoàn khách 6 người của 1 công ty.

6 visa Hồng Kong của khách hàng
6 visa Hồng Kông của khách hàng

Cụ thể, trong 6 khách hàng này có 4 người cùng thuộc 1 công ty đi công tác, 2 người là vợ đi theo du lịch. Để giúp tất cả đều lên đường đúng thời gian dự định, chúng tôi hướng dẫn từng người lập hồ sơ xin visa và gấp rút sắp xếp, kiểm tra lại để nộp cho cục di trú.

Kết quả, tất cả đều nhận được visa công tác Hồng Kông theo kế hoạch, thời hạn 1 năm, thời gian lưu trú 6 tháng. Chúc anh chị sắp tới có chuyến đi công tác hiệu quả và có thời gian vui chơi thoải mái tại đất nước xinh đẹp này.

Để hiểu rõ hơn về thủ tục làm visa Hồng Kông hoặc các loại visa xuất nhập cảnh nước khác của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ qua hệ thống tư vấn trực tuyến hoăc để lại thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.