You are here:

Chúc sư cô Huỳnh Hoa có trải nghiệm khó quên tại xứ Kangaroo với visa du lịch Úc

08/01/2024

Cô Huỳnh Hoa có người anh trai hiện đang định cư tại Úc. Nhân dịp có thời gian rãnh sau Tết, nên quyết định xin visa du lịch Úc sang thăm anh mình, kết hợp tham quan cảnh đẹp đất nước xinh đẹp này luôn.

Mặc dù vô cùng phấn khởi chuẩn bị mọi thứ để sang Úc, nhưng cô lại gặp khó khăn về thủ tục visa du lịch Úc. Bởi trước đây tuy đã từng đi du lịch ở một vài nước Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore nhưng những quốc gia này đều nằm trong danh sách được miễn thị thực, do vậy cô chưa hề có kinh nghiệm xin visa nước ngoài. Hơn nữa, cô là Nữ Trụ Trì một chùa ở Đồng Nai, với công việc như vậy thật khó để có thể chứng minh tài chính với Đại sứ quán.

Visa du lịch Úc của cô Hoa
Visa du lịch Úc của cô Hoa

Được người quen giới thiệu cô Hoa đã liên hệ với Việt Uy Tín – một thương hiệu của công ty TIN Holdings để chuẩn bị hồ sơ. Với kinh nghiệm dày dặn cùng sự tâm huyết trong từng trường hợp của khách hàng, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi đã giúp cô có được tấm visa du lịch Úc quý giá, thời hạn 1 năm đi được nhiều lần mỗi lần lưu trú không quá 3 tháng.

Cô đã rất mừng vì cuối cùng cũng đã có thể hoàn tất mọi thủ tục xin visa xuất nhập cảnh cần thiết và sẵn sàng lên đường thăm người anh luôn yêu quý. Xin chúc mừng cô Hoa sẽ có cuộc đoàn viên vui vẻ và chuyến du lịch ý nghĩa tại xứ sở Kangaroo!

TIN Holdings

TIN Holdings

Trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp SMEs với các giải pháp như: Pháp lý, Kế toán - Thuế, Nhân sự, Xây dựng hệ thống, Giải pháp văn phòng,... Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên hiệu quả và ngày càng phát triển.