You are here:

Chứng minh tài chính khi vay mua căn hộ chung cư năm 2018, tưởng khó mà dễ

Kinh tế phát triển kéo theo giá trị nhà đất tăng cao, điều này khiến cho những người lao động phổ thông có thể sở hữu một căn hộ chung cư là mong muốn còn dang dở. Thấu hiểu được điều này, hầu hết các ngân hàng hỗ trợ vay vốn đều có những chính sách thiết thực giải quyết vấn đề này.

Tuy nhiên, để được ngân hàng hỗ trợ vay vốn, phải chứng minh được nguồn trả nợ hàng tháng hoặc thế chấp tài sản để đảm bảo điều kiện vay vốn. Vì vậy, đối với những trường hợp có thu nhập hàng tháng không ổn định hoặc không phải là cán bộ, không làm trong các doanh nghiệp sẽ không đủ kiện kiện để vay vốn.

Để song hành cùng những người có thu nhập thấp trong việc mua nhà, các chủ đầu tư đã đưa ra những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn và hợp tác với ngân hàng, để hỗ trợ khách hàng vay vốn với lãi suất thấp mà không cần chứng minh tài chính hay thế chấp tài sản.

Chứng minh tài chính khi mua căn hộ chung cư không còn là vấn đề quá khó khăn
Chứng minh tài chính khi mua căn hộ chung cư không còn là vấn đề quá khó khăn

Điển hình là dự án Green Star của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát, khách hàng khi mua căn hộ tại đây sẽ được hỗ trợ vay vốn mà không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản.

Tọa lạc tại góc ngã 4 đường Nguyễn Lương Bằng và Phạm Hữu Lầu, phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM. Tổng thể dự án được xây dựng trên khu đất có quy mô diện tích hơn 5,2ha với phân khúc 111 căn thấp tầng, 917 căn hộ và hơn 200 căn thương mại dịch vụ (Shop house – Officetel – Kinh doanh).

Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn mở bán đợt 2 Green Star Sky Garden, với giá dự kiến là 32 tr/m2.

Đối với dự án này, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã mở rất nhiều chính sách ưu đãi, đặc biệt là hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 70%.

Hiện tại, đối tác số 1 của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát – Sàn giao dịch BĐS TinLand đang nhận giữ chỗ Green Star Sky Garden đợt 2 thiện chí với giá 50 triệu/căn. Bảo đảm giá gốc từ chủ đầu tư và khách hàng sẽ nhận được căn hộ đẹp nhất trong giỏ hàng.

Chúng ta có thể thấy, việc chứng minh tài chính khi vay mua bất động sản tới thời điểm hiện tại, không còn là việc quá khó khăn. Từ bây giờ, các bạn có thể lựa chọn và mua cho mình một căn hộ vừa ý nhất mà không cần lo về tài chính. Điều cần làm, là hãy tìm hiểu và nắm rõ những thông tin bất động sản mới nhất, để biết và có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng khi có ý định mua nhà.

Mọi thông tin chi tiết về việc mua bán nhà đất, thông tin căn hộ dự án Green Star Sky Garden, Quận 7, TP.HCM. Qúy khách vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn BĐS TinLand để được hỗ trợ và tư vấn.