You are here:

Chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 tại trường THPT Thạnh Lộc – Quận 12

Năm nay, đề án tuyển sinh của bộ giáo dục có một vài thay đổi, điều này đã khiến các bạn học sinh THPT khắp nơi không khỏi hoang mang. Và thấu hiểu được nỗi lòng đó của các bạn sinh viên, TinEdu đã cùng các trường Đại học, Cao đẳng trong địa bàn thành phố, tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 để phổ cập những thông tin mới nhất về quy định của bộ về kì thi xét tuyển sắp tới tại trường THPT Thạnh Lộc, Quận 12.

Có tổng cộng hơn 500 bạn sinh viên khối 12 trường THPT Thạnh Lộc tham gia vào buổi tư vấn tuyển sinh 2019 của TinEdu.

Tư vấn tuyển sinh 2019 – Đúng ngành nghề – Sáng tương lai

Tiếp tục chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh 2019, lần này TinEdu lại cùng các trường Đại học, Cao đẳng đến với trường THPT Thạnh Lộc. Không khi nắng nóng chiều thứ 7 cũng không làm khó được các bạn học sinh, rất đông các bạn đã đến tham dự để lắng nghe những thông tin mới nhất về kì tuyển sinh sắp tới của mình.

Không khí buổi tư vấn tuyển sinh 2019 tại trường THPT Thạnh Lộc - Quận 12
Không khí buổi tư vấn tuyển sinh 2019 tại trường THPT Thạnh Lộc – Quận 12

Cũng trong chương trình tư vấn tuyển sinh 2019, các bạn học sinh  trường THPT Thạnh Lộc có cơ hội được các thầy cô và chuyên gia tư vấn giải đáp những thắc mắc về kì thi cũng như những thông tin xét tuyển theo từng trường khác nhau.

Du học – Làn gió mới cho mùa tuyển sinh 2019

Sự đặc biệt của chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 là có sự góp mặt của công ty tư vấn du học TinEdu. Chính vì thế ngoài những sự lựa chọn là các trường Đại học và Cao đẳng trong nước, các bạn học sinh còn có cơ hội được du học cùng với sự hỗ trợ của TinEdu.

Bàn tư vấn tuyển sinh TinEdu đã sẵn sàng hỗ trợ giải đáp cho các bạn học sinh
Bàn tư vấn tuyển sinh TinEdu đã sẵn sàng hỗ trợ giải đáp cho các bạn học sinh

Những bạn trẻ ấp ủ giấc mơ du học đã có dịp được bày tỏ những vấn đề thắc mắc của mình và được đích thân trưởng bộ phận tuyển sinh du học TinEdu Hà Bảo Châu giải đáp tất tần tật những câu hỏi. Thông qua đó cũng giúp các bạn đến gần hơn với giấc mơ của mình cũng như hiểu rõ hơn nhu cầu ước muốn của mình, để có thể lập kế hoạch từ bây giờ.

Không khí nhộn nhịp bàn tuyển sinh

Buổi hội thảo tư vấn tuyển sinh 2019 kết thúc, cũng là lúc những gian hàng tư vấn tuyển sinh của các trường bắt đầu nhộn nhịp. Hàng dài những bạn học sinh đang háo hức chờ tới lượt mình để được giải đáp cục thể hơn, về thắc mắc cá nhân của mình hoặc mong muốn được tư vấn rõ hơn về nguyện vọng tương lai của mình.

Không khí nhộn nhịp tại bàn tư vấn tuyển sinh của TinEdu
Không khí nhộn nhịp tại bàn tư vấn tuyển sinh của TinEdu

Cùng với không khí đông đúc nhộn nhịp của chương trình tư vấn tuyển sinh 2019, bàn tư vấn TinEdu cũng rộn ràng bởi rất nhiều các bạn trẻ đang vây quanh những nhân viên tư vấn tuyển sinh TinEdu. Những nhân viên tư vấn cũng đã đưa ra những giải đáp vô cùng cụ thể và nhiệt tình giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc du học từ đó có cái nhìn đúng đắn hơn cho tương lai của mình.

Với những thông tin đã chia sẽ trong buổi tư vấn tuyển sinh 2019, TinEdu hy vọng rằng đã mang đến cái nhìn rõ ràng hơn cho các bạn về ước mơ du học. Qua đó cũng giúp các bạn an tâm hơn trong kì tuyển sinh sắp tới. Chúc các bạn thật thành công trong kì thi và chọn được ngành nghề đúng với mong muốn của bản thân mình.