You are here:

Việt Uy Tín – Dịch vụ visa xuất nhập cảnh nhanh chóng – Chất lượng – Uy tín

25/09/2017

Ngày nay, giao lưu thương mại toàn cầu diễn ra mạnh mẽ, việc đi lại giữa Việt Nam cùng các quốc gia khác đang ngày càng phổ biến. Cụ thể, người Việt Nam đi du lịch, công tác ở nước ngoài ngày một nhiều. Đồng thời, số lượng người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam cũng không ngừng gia tăng. Vì vậy, nhu cầu tư vấn các thủ tục liên quan đến xuất nhập cảnh phát triển không ngừng trong những năm gần đây. Thực tế cho thấy, phần lớn khách hàng gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện thủ tục hồ sơ, giấy tờ xin visa, làm thẻ tạm trú, giấy phép lao động, công văn nhập cảnh… Chính vì thế, nhằm mục đích mang đến cho quý khách hàng giải pháp tối ưu nhất, trong việc xử lý các trường hợp về mặt thủ tục, giấy tờ Việt Uy Tín đã cho ra đời dịch vụ visa xuất nhập cảnh.

Đến với dịch vụ visa xuất nhập cảnh của chúng tôi, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ, cùng như sự chuyên nghiệp trong quá trình tư vấn và xử lý. Tất cả nhằm một mục đích duy nhất, đó là mang lại cho khách hàng kết quả tốt nhất chỉ trong thời gian ngắn.

Việt Uy Tín - Đơn vị cung cấp dịch vụ visa xuất nhập cảnh hàng đầu Việt Nam
Việt Uy Tín – Đơn vị cung cấp dịch vụ visa xuất nhập cảnh hàng đầu Việt Nam

Việt Uy Tín – Mối liên kết hoàn hảo

Việt Uy Tín là thương hiệu đầu tiên và có lịch sử hình thành phát triển lâu đời nhất của tập đoàn TIN Holdings. Với hơn 12 năm hoạt động chúng tôi đã xử lý thành công hàng ngàn bộ hồ sơ trong và ngoài nước, giúp khách hàng có thể thực hiện kế hoạch của mình.

Vì là một thành viên của TIN Holdings nên trong quá trình xử lý hồ sơ, Việt Uy Tín được sự hỗ trợ từ các “anh em” của mình trong vấn đề dịch thuật, công chứng giấy tờ, tư vấn pháp lý… Tất cả tạo nên một sự liên kết hoàn hảo. Điều này sẽ thể hiện rõ từ khi khách hàng đến tư vấn, đến khâu xử lý hồ sơ và có kết quả. Chính điều này đã tạo nên một lợi thế khác biệt của Việt Uy Tín so với các đối thủ cùng ngành.

Hiện nay, đối tượng khách hàng mục tiêu mà chúng tôi nhắm đến là công dân Việt Nam có nhu cầu xin visa du lịch, công tác và định cư sang các nước trên thế giới. Bên cạnh đó, còn có công dân nước ngoài, đến học tập, làm việc tại Việt Nam.

Những dịch vụ xuất nhập cảnh mà Việt Uy Tín cung cấp

 • Xin visa cho người nước ngoài nhập cảnh tại Việt Nam.
 • Xin visa xuất cảnh đi các nước cho người Việt Nam.
 • Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.
 • Thẻ tạm trú người nước ngoài tại Việt Nam.
 • Xin cấp lý lịch tư pháp Việt Nam.
 • Hợp pháp hóa – Chứng nhận lãnh sự.
 • Xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam du lịch và làm việc.
Dịch vụ tư vấn xuất nhập cảnh
Dịch vụ tư vấn xuất nhập cảnh uy tín – Chất lượng

Tại sao nên chọn dịch vụ của Việt Uy Tín?

 • Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực visa xuất nhập cảnh, Việt Uy Tín sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, am hiểu văn hóa các nước và giao tiếp thành thạo các thứ tiếng: Anh, Nhật, Hàn, Trung… Điều này giúp hỗ trợ thông tin đến khách hàng chi tiết và chính xác nhất. 
 • Tư vấn, hỗ trợ thông tin 24/7.
 • Chi phí hợp lý, minh bạch và không phát sinh thêm bất kỳ khoản nào trong quá trình xử lý.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp có sự liên kết chặt chẽ giữa các bộ phần, từ khâu tư vấn, xử lý đến khi có kết quả.
 • Thời gian xử lý nhanh chóng, hỗ trợ các trường hợp khẩn, giúp khách hàng có thể thực hiện kế hoạch của mình sớm nhất có thể.
 • Có các dịch vụ hỗ trợ khách như dịch thuật công chứng, tư vấn pháp lý,… hỗ trợ nhu cầu phát sinh của khách hàng.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.
 • Hỗ trợ giao nhận hồ sơ miễn phí cho khách hàng.

Việt Uy Tín luôn giữ chữ “Tín” và chữ “Tâm” làm giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động, đảm bảo mang lại quyền lợi cao nhất, cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Chính vì thế chúng tôi thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực, đánh giá cao chất lượng các dịch vụ visa xuất cảnh. Qua đó, chúng tôi cũng muốn gửi lời tri ân sâu sắc tới khách hàng trong những năm qua, đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và đồng hành cùng cùng chúng tôi. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực cho sự phát triển của toàn thể nhân viên của Việt Uy Tín.

TIN Holdings

TIN Holdings

Trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp SMEs với các giải pháp như: Pháp lý, Kế toán - Thuế, Nhân sự, Xây dựng hệ thống, Giải pháp văn phòng,... Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên hiệu quả và ngày càng phát triển.