You are here:

Dự án căn hộ Blue Star Quận 7 | Hưng Phát Blue Star: Ai là chủ đầu tư?

Được biết đến là dự án thứ 5 của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát tại khu Nam Sài Gòn náo nhiệt, căn hộ Blue Star Quận 7 được phát triển theo mô hình căn hộ cao cấp thông minh và hiện đại. Khi đến với căn hộ Blue Star, chính là bạn đang đến “trung tâm của thế giới tiện ích”.

Phối cảnh tổng quan dự án căn hộ Blue Star, Quận 7
Phối cảnh tổng quan dự án căn hộ Blue Star, Quận 7

Chủ đầu tư căn hộ Blue Star Quận 7 – Công ty Hưng Lộc Phát

Là một doanh nghiệp nổi tiếng, uy tín trên thị trường trong ngoài nước, Hưng Lộc Phát được biết đến là công ty đa ngành, hoạt động đa lĩnh vực khác nhau như: khai thác đá, kinh vật liệu xây dựng, phát triển kinh doanh bất động sản…

Chính thức bước chân vào lĩnh vực đầu tư bất động sản từ năm 2010, Công ty Hưng Lộc Phát đã triển khai nhiều dự án về biệt thự, nhà phố, đất nền và chủ yếu là loại hình căn hộ cao cấp. Với khả năng tài chính vững vàng, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm đã góp phần xây dựng nên văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, quy mô.

Ông Nguyễn Dư Lực - Chủ tịch HĐQT Công ty Hưng Lộc Phát
Ông Nguyễn Dư Lực – Chủ tịch HĐQT Công ty Hưng Lộc Phát

Với uy tín và trách nhiệm của mình, Công ty Hưng Lộc Phát luôn hướng đến những sản phẩm mang tính đột phá, giàu tiềm năng. Đồng thời, sản phẩm căn hộ của công ty được ứng dụng công nghệ hiện đại, nên chất lượng luôn bền bỉ theo thời gian, mức giá bán hoàn toàn hợp với túi tiền của người dân.

Đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã bàn giao 3 dự án thành công: dự án căn hộ Cao ốc Hưng Phát (928 Lê Văn Lương, huyện Nhà Bè); dự án Hưng Phát Silver Star (1 Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè) và dự án The Golden Star (72 Nguyễn Thị Thập, Quận 7). Theo đó, còn có 1 dự án đang triển khai là Hưng Phát Green Star (đường Nguyễn Lương Bằng nối dài) và 1 dự án chuẩn bị triển khai vào cuối năm 2018 mang tên The Blue Star.

Nhà máy đá của Công ty Hưng Lộc Phát
Nhà máy đá của Công ty Hưng Lộc Phát

Định hướng của Công ty Hưng Lộc Phát

  • Phát triển đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng kinh tế, xã hội.
  • Khép kín chuỗi gia tăng giá trị bất động sản.
  • Phát triển các khu phức hợp đô thị xanh.
  • Cải thiện môi trường sinh thái…

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã mang đến cho hàng nghìn khách hàng cuộc sống mới, đẳng cấp và riêng biệt, bắt kịp xu thế hiện đại từ các quốc gia phát triển. Vì vậy, hầu hết tất cả các sản phẩm của doanh nghiệp đều được khách hàng đón nhận một cách nồng nhiệt và đầy tin tưởng, để hôm nay Hưng Lộc Phát xứng đáng là điểm neo đậu an toàn của nhiều nhà đầu tư tiềm năng.