You are here:

Dự án chung cư Blue Star | Hưng Phát Blue Star sắp ra mắt thị trường bất động sản TP.HCM năm 2019

Sau thành công liên tiếp từ các dự án đã lần lượt triển khai, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát dần tạo nên danh tiếng của mình trên thị trường bất động sản Sài Gòn, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn làm “bến đố” đầu tư, ngay cả dự án sắp được triển khai vào thời gian tới mang tên – The Blue Star.

Dự kiến sẽ được ra mắt vào đầu năm 2019, dự án chung cư Blue Star có vị trí tọa lạc tại Khu phố 3, phường Bình Thuận, Quận 7 với mệnh danh “ Ngôi sao xanh giữa lòng thành phố”. Tên gọi dự án đã thể hiện định hướng xây dựng, kiến tạo một không gian sống xanh tại thành phố đông dân nhất Việt Nam, một trong những đô thị sôi động bậc nhất khu vực Đông Nam Á hiện nay.

Phối cảnh tổng quan dự án The Blue Star | Hưng Phát 6 Quận 7 của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát
Tổng quan dự án The Blue Star | Hưng Phát 6, Quận 7 của CĐT Hưng Lộc Phát

Mặc dù đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về dự án Blue Star từ chủ đầu tư, nhưng theo tìm hiểu thực tế của Sàn giao dịch BĐS TinLand thì căn hộ Blue Star sẽ nằm ngay đoạn giao nhau giữa 2 con đường xương sống Quận 7 là: Nguyễn Thị Thập và Nguyễn Văn Linh. Nằm song hành và bên cạnh dự án là hệ thống kênh rạch và cây xanh um tùm, hứa hẹn sẽ mang lại không khí thoáng mát cho tổng khu dự án.

Sàn giao dịch BĐS TinLand đi tham quan thực tế khu đất dự án Blue Star. Ảnh chụp tháng 8/2018
Sàn giao dịch BĐS TinLand đi thực tế khu đất dự án Blue Star. (tháng 8/2018)

Hiện tại khu đất dự án Blue Star đang được tập trung trồng nhiều cây xanh, nhằm tạo sự tách biệt tốt nhất cho cư dân tương lai khỏi cuộc sống ồn ào của đô thị náo nhiệt, quay về với sự bình yên sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Điều đặc biệt là Blue Star Hưng Phát, Quận 7 còn tiếp giáp với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đây là yếu tố thuận tiện cho cư dân có thể tận hưởng những tiện ích ngoại khu cao cấp mà chỉ cần di chuyển 2 phút đi xe là đến.

Khu đất xây dựng dự án Blue Star có tổng diện tích rộng hơn 3,7ha
Khu đất xây dựng dự án Blue Star có tổng diện tích rộng hơn 3,7ha. (tháng 8/2018)

Theo kế hoạch đề ra, vào năm 2021 khi đến với căn hộ chung cư Blue Star, Quận 7 chúng ta sẽ được ngắm nhìn cảnh quan tươi đẹp xung quanh dự án với những thảm cỏ xanh mát, những cung đường rộng lớn và hơn nữa là không không gian êm đềm đến lạ thường. Bởi, tại đây sẽ hình thành nên một môi trường sống trong lành, giản dị để mọi người có thể thư thả tản bộ, cùng nhau trò chuyện dưới những tán là đầy ắp tiếng chim hót líu lo…

Như vậy, với việc sở hữu khu đất nằm ở vị trí vàng phía Nam Sài Gòn, trong khu vực đang phát triển nhiều dự án khác song song cùng tạo nên một hệ thống các tiện ích cao cấp, khu đô thị tri thức và văn minh trong tương lai. Dự án căn hộ Blue Star sẽ là nơi tạo lập giá trị an cư cao cấp lý tưởng, là sự lựa chọn của nhiều gia đình, của nhiều nhà đầu tư trong thời gian tới.