You are here:

Gia hạn visa Mỹ – Cánh cửa giúp chị Nguyên quay trở lại Hoa Kỳ làm việc

Gia hạn visa Mỹ là điều kiện bắt buộc nếu muốn kéo dài thời gian thị thực trên lãnh thổ đất nước cờ hoa. Việc này khá dễ dàng và thuận tiện cho những ai đang sở hữu visa Mỹ. Tuy nhiên, vẫn nên chú ý và cẩn thận để việc gia hạn visa thành công.

Mới đây, chúng tôi vừa giúp đỡ một khách hàng cũng muốn gia hạn visa Mỹ, đó là Nguyễn Hoàng Nguyên. Được biết thị thực trước đã hết hạn cách đây gần 1 năm và lần này chị muốn xin cấp lại không cần phỏng vấn.

Đây là một yêu cầu khó thì không khó nhưng cũng không đơn giản, vì muốn phỏng vấn hay không còn tùy thuộc vào Lãnh sự quán. Để tăng khả năng đậu visa xuất nhập cảnh lên mức cao nhất và giúp chị không phải đi phỏng vấn thì cách duy nhất là có một bộ hồ sơ thật hoàn hảo. Do đó, các chuyên viên của chúng tôi đã bắt tay vào chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết cùng với checklist chúng lại sao cho nhân viên Lãnh sự tin tưởng và hảo cảm với hồ sơ.

Visa Mỹ được gia hạn của chị Nguyên
Visa Mỹ được gia hạn của chị Nguyên

Kết quả gia hạn visa Mỹ đúng như mong đợi, chỉ sau 6 ngày làm việc chị đã có trong tay “tấm vé thông hành” đến xứ cờ hoa mà không có yêu cầu đi phỏng vấn nào từ LSQ. Chúc chị sắp tới có chuyến đi thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công!

Nếu đang có nhu cầu cấp mới hoặc gia hạn visa hãy liên hệ với Việt Uy Tín – một thương hiệu của TIN Holdings. Chúng tôi có đội ngũ kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp lâu năm và sự am tường về các yêu cầu của lãnh sự, chắc chắn sẽ mang lại thông tin hữu ích nhằm tránh khỏi những thiếu sót dù nhỏ nhất trong quá trình xin xét cấp, gia hạn Visa Mỹ, đồng thời giúp quý khách có được hồ sơ đáng tin cậy trong mắt lãnh sự.