You are here:

Giấc mơ của Hoàng thành hiện thực với visa du học Mỹ

Xứ cờ hoa hiện đang là quốc gia thu hút du học sinh quốc tế nhiều nhất thế giới, trong đó không ngoại trừ học sinh, sinh viên Việt Nam. Và để thực hiện được giấc mơ đó, các du học sinh phải vượt qua “cửa ải” đầu tiên là khâu xin visa du học Mỹ.

Lê Hoàng cũng là một trường hợp như thế. Ngay từ những ngày mới vào cấp 3, anh đã đạt mục tiêu trong tương lai của mình nhất định phải xin visa du học Mỹ. Tuy nhiên, do điều kiện kinh tế gia đình nên phải tạm gác lại ước mơ.

Anh bạn trẻ đang là freelance designer, đã từng bỏ ngang 2 trường đại học ở Việt Nam. Sau 1 khoản thời gian đi làm việc, Hoàng đã tích cóp cho mình 1 khoản kha khá, nên đã quyết định lên đường chinh phục ước mơ ấp ủ bấy lâu.

Visa du học Mỹ của Hoàng
Visa du học Mỹ của Hoàng

Được người quen giới thiệu, anh tìm đến chúng tôi để được hỗ trợ. Nhớ lần đầu gặp mặt, tuy đã có tìm hiểu về chương trình du học Mỹ từ trước nhưng Hoàng vẫn khá “sock” vì có rất nhiều điều chi tiết vẫn chưa hiểu rõ.

Để giúp bạn, các tư vấn viên đã nhanh chóng tìm và liên hệ với các trường đại học phù hợp. Cuối cùng, sau khi tư vấn Hoàng đã chọn học Fine Arts tại đại học California State.

Trong quá trình làm hồ sơ, nhà trường đã yêu cầu phỏng vấn trực tiếp với sinh viên. Với kinh nghiệm chuyên sâu và hướng dẫn tận tình của TinEdu – một thương hiệu của TIN Holdings, em đã vượt qua vòng phỏng vấn và nhanh chóng nhận được thư mời.

Việc còn lại là xin visa – bước quan trọng nhất. Do quá trình học của Hoàng bị ngắt quãng nhiều lần nên để ĐSQ tin tưởng và đồng ý cấp thị thực rất khó. Nhằm đạt được kết quả tốt nhất chúng tôi luôn theo dõi hồ sơ sát sao, tỉ mỉ. Niềm vui vỡ òa sau 6 tháng cùng nhau vượt cạn, cậu bạn đã nhận được visa du học Mỹ theo đúng nguyện vọng.

Du học TinEdu xin chúc Hoàng sẽ bắt kịp môi trường học tập tại xứ sở Cờ Hoa và đạt được kết quả học tập tốt tại trường hệ thống trường đại học California State danh tiếng.