You are here:

Giấy phép lao động Việt Uy Tín l Dịch vụ làm giấy phép lao động Việt Nam

Theo quy định mới về các chính sách phát triển kinh tế của chính phủ, cùng những dự báo về thị trường, nhiều doanh nghiệp đang có kế hoạch tuyển dụng số lượng lớn lao động người nước ngoài. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể điều hành và thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của mình ngày một tốt hơn. Tuy nhiên, theo quy định của pháp luật tại Việt Nam, người nước ngoài khi làm việc trên 3 tháng bắt buộc phải có giấy phép lao động. Chính vì thế, các doanh nghiệp có định hướng sử dụng lao động nước ngoài phải chuẩn bị kế hoạch, hồ sơ để đáp ứng đầy đủ điều kiện pháp lý đã được quy định.

Tuy nhiên, quy trình và thủ tục tốn khá nhiều thời gian và công đoạn, nên hầu hết các doanh nghiệp chọn giải pháp lực chọn cho mình một đơn vị làm giấy phép lao động uy tín, để hỗ trợ các thủ tục pháp lý. Nắm bắt được điều này, Việt Uy Tín được hình thành, nhằm mang đến giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp, trong việc xin giấy phép cho lao động nước ngoài vào Việt Nam.

Việt Uy Tín – Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người

Với hơn 12 hình thành và phát triển, hiện nay Việt Uy Tín đã dành được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài hàng đầu. Chính vì thế, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm người bạn đồng hành trong quá trình hỗ trợ các thủ tục pháp lý cho doanh nghiệp mình.

Là một thành viên của TIN Holdings – tập đoàn đa ngành, đa nghề tại Việt Nam, nên Việt Uy Tín thừa hưởng những dịch vụ hỗ trợ từ các “anh em” của mình như: TinLaw, TinVisa,… Điều này hỗ trợ tối đã trong việc xử lý hồ sơ, cũng như các dịch vụ phát sinh mà khách hàng yêu cầu.

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển, nên đội ngũ chuyên viên của Việt Uy Tín luôn cố gắng không ngừng, trong việc cập nhật những quy định mới, các thay đổi và phương án xứ lý mới theo luật định. Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài
Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài

Các loại hình dịch vụ mà Việt Uy Tín đang cung cấp

Tư vấn giải pháp làm giấy phép lao động tối ưu nhất
Tư vấn giải pháp làm giấy phép lao động tối ưu nhất

Quyền lợi mà khách hàng nhận được khi lựa chọn Việt Uy Tín

  1. Với hơn 12 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, nhằm đưa ra giải pháp tốt nhất trong quá trình xử lý hồ sơ.
  2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu và thường xuyên cập nhật những quy định mới, sẽ giúp xử lý hồ sơ của khách hàng một cách nhanh nhất và chính xác nhất.
  3. Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình hồ sơ thường xuyên, để khách hàng yên tâm và có phương án dự trù nếu có trường hợp cần xử lý.
  4. Quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận hồ sơ, báo giá đến khi có kết quả. Giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.
  5. Với những trường hợp khẩn, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng xử lý trong thời gian nhanh nhất.
  6. Hỗ trợ giao nhận hồ sơ khi khách hàng có nhu cầu và hoàn toàn miễn phí.
  7. Thông tin khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối.
  8. Mức giá dịch vụ vô cùng hợp lý và không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện.

Với các doanh nghiệp đang chuẩn bị kế hoạch tuyển dụng lao động người nước ngoài, thì Việt Uy Tín sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, là người bạn đồng hành đắc lực trong quá trình chuẩn bị và xử lý hồ sơ xin giấy phép lao động. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến loại hình dịch vụ tốt nhất, để quý khách có thể thực hiện kế hoạch của mình nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.