You are here:

Hào hứng chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 tại trường THPT Quang Trung Củ Chi

Trong năm 2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo có nhiều thay đổi về quy chế thi và hình thức xét tuyển cho kì thi THPT, chính vì thế đã gây khó khăn cho các bạn học sinh cuối cấp trong việc cập nhật thông tin mới. Để phần nào giúp phổ cập đến các em học sinh những thông tin mới nhất cũng như tư vấn định hướng về việc chọn ngành nghề sau này, TinEdu đã cùng các ban tư vấn ở các trường Đại học, Cao đẳng tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 để kết nối gần nhất đến các bạn học sinh THPT.

Gần 500 học sinh toàn khối 12 trường THPT Quang Trung huyện Củ Chi đã có mặt trong chương trình tư vấn tuyển sinh 2019.

Phổ biến những quy chế mới nhất về kì thi THPT

Trong chương trình tư vấn tuyển sinh 2019, ban tư vấn đã gửi đến các bạn học sinh trường THPT Quang Trung những điểm mới nhất trong quy chế tuyển sinh năm nay. Cụ thể là năm nay nhóm ngành sư phạm và nhóm ngành sức khỏe có cấp chứng chỉ hành nghề sẽ phải thực hiện theo điểm sàn riêng. Hình thức tuyển sinh cũng được áp dụng theo 3 phương thức:

  • Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2019
  • Phương thức 2: Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 03 môn
  • Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2019 của Đại học Quốc gia TP.HCM.
Chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 tại trường THPT Quang Trung huyện Củ Chi
Chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 tại trường THPT Quang Trung huyện Củ Chi

Giải đáp thắc mắc tuyển sinh

Trong buổi tư vấn tuyển sinh 2019 này, ngoài sự có mặt của công ty tư vấn du học TinEdu thì còn có ban cố vấn đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trong thành phố. Xuyên suốt chương trình, các học sinh trường THPT Quang Trung đặt rất nhiều những câu hỏi thắc mắc về việc tuyển sinh và được các thầy cô giải đáp tận tình. Qua đó phần nào cũng làm an lòng các bạn thí sinh trước kì thi THPT sắp tới.

Trưởng bộ phận tuyển sinh TinEdu chia sẻ tư vấn cho các bạn học sinh
Trưởng bộ phận tuyển sinh TinEdu chia sẻ tư vấn cho các bạn học sinh

TinEdu tạo cơ hội du học đến gần hơn với học sinh THPT

Hiện nay, rất nhiều những bạn trẻ đang có nhu cầu du học nước ngoài mà vẫn loay hoay không biết phải bắt đầu từ đâu và chuẩn bị những gì. Hiểu được tâm lí đó, trưởng bộ phận tuyển sinh TinEdu Hà Bảo Châu đã nhiệt tình tư vấn và giải đáp những băn khoăn cho các bạn để các bạn yên tâm hơn cho giấc mơ du học của mình.

Bàn tư vấn của TinEdu luôn tấp nập các bạn học sinh đang ấp ủ giấc mơ du học
Bàn tư vấn của TinEdu luôn tấp nập các bạn học sinh đang ấp ủ giấc mơ du học

Cùng trong chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 này, TinEdu đã tư vấn riêng cho những bạn sinh viên mong muốn du học Nhật Bản hay Hàn Quốc đến bàn trực tiếp. Chuyên viên tư vấn tuyển sinh đã giúp đỡ các bạn những bước bắt đầu sơ khai cho hành trình đặt chân đến gần hơn với những đất nước mới mẻ, khám phá và học hỏi nhiều điều thú vị.

TinEdu gửi tặng các bạn học sinh trường Quang Trung một số phần quà nhỏ
TinEdu gửi tặng các bạn học sinh trường Quang Trung một số phần quà nhỏ

Hy vọng rằng với những chia sẽ thật tình tại chương trình tư vấn tuyển sinh 2019, đã phần nào giải tỏa được những khúc mắc của các bạn học sinh trường THPT Quang Trung huyện Củ Chi. Qua đó cũng giúp các bạn chuẩn bị thật tốt cho kì thi sắp tới và đưa ra được sựa lựa chọn tốt nhất phù hợp với năng lực của mình.