You are here:

Khám phá vùng đất của Chúa trời với visa du lịch New Zealand

Tuổi trẻ có bao lâu và thanh xuân cũng chỉ đến có một lần mà thôi, vì thế đừng bỏ lỡ khoảng thời gian tươi đẹp nhất của cuộc đời mình. Hiểu được điều đó nên anh bạn trẻ Đinh Hoàng Dũng luôn tranh thủ mọi cơ hội để có thể thực hiện niềm đam mê du lịch, khám phá các vùng đất trên thế giới. Và mới đây anh đã tìm đến Việt Uy Tín – một thương hiệu của TIN Holdings nhờ hỗ trợ xin visa du lịch New Zealand để thực hiện hành trình đầu tiên của mình.

Trường hợp của anh Dũng muốn xin visa du lịch New Zealand theo diện tự túc nên chắc chắn phải chứng minh tài chính và công việc. Thêm vào đó, do chưa từng có kinh nghiệm trong vấn đề visa xuất nhập cảnh này nên chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết từng bước cho anh.

Visa du lịch New Zealand của anh Dũng
Visa du lịch New Zealand của anh Dũng

Ngoài những hồ sơ cá nhân cần chuẩn bị, các chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ viết giải trình thêm cho khách. Đây là việc rất quan trọng nhằm giúp ĐSQ nắm rõ được tình trạng cụ thể của anh Dũng, điều này giúp việc cấp visa cũng trở nên dễ dàng hơn.

Sau khi nộp hồ sơ lên Đại sứ quán, chỉ sau 3 ngày làm việc, anh Dũng đã nhận được visa du lịch New Zealand theo đúng dự định. Cảm ơn đã tin tưởng Việt Uy Tín và chúc anh có chuyến đi vui vẻ đến “vùng đất của Chúa trời”.