You are here:

Khó khăn chứng minh tài chính vẫn nhận được visa công tác Anh

Đến với Việt Uy Tín – một thương hiệu của TIN Holdings lần này là cô gái xinh đẹp Mạc Thị Thúy, với mong muốn xin được visa công tác Anh để hoàn thành công việc tại xứ sương mù tháng tới.

Khi tiếp nhận hồ sơ xin visa công tác Anh này chúng tôi nhận thấy có một số điểm yếu. Thứ nhất, chị chưa xuất ngoại lần nào, thứ hai do mới ra trường làm việc được vài tháng, nên chưa có tiền tích lũy. Những điều này gây khó khăn trong việc chứng minh tài chính, rất có thể ĐSQ nghi ngờ mục đích của chuyến đi là không chính đáng.

Visa công tác Anh của chị Thúy
Visa công tác Anh của chị Thúy

Tuy vậy, hồ sơ cũng có một điểm sáng là chuyến đi lần này chị được công ty bảo trợ hoàn toàn chi phí, nên vấn đề trở nên dễ giải quyết hơn. Khai thác những điểm mạnh có được, chuyên viên của Việt Uy Tín giúp chị chuẩn bị hồ sơ, viết giải trình chi tiết và hướng dẫn trả lời phỏng vấn sao cho đáng tin cậy nhất.

Kết quả không ngoài dự kiến, chị Thúy đã nhận được visa công tác Anh chỉ sau 5 ngày làm việc, thời hạn lên đến 6 năm, lưu trú tối đa 180 ngày.

Thật đáng mừng cho chị khi sở hữu tấm visa xuất nhập cảnh mau chóng đến như vậy. Như thế từ giờ chị Thúy đã có nhiều thời gian hơn để sắp xếp thời gian và công việc để chuẩn bị cho chuyến công tác tại Anh quốc rồi.