You are here:

Mẫu Giấy Xác Nhận Kinh Nghiệm Làm Việc

Người nước ngoài xin cấp Giấy phép lao động để bắt đầu làm việc lâu dài tại Việt Nam cần chuẩn bị nhiều loại giấy tờ. Trong hồ sơ có yêu cầu mẫu Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc của người nước ngoài từ 1-3 năm, đây là giấy tờ quan trong chứng minh kinh nghiệm và năng lực làm việc của người nước ngoài tại đất nước họ sống.

Mẫu Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc được quy định chi tiết tại Nghị định số 11/201/NĐ-CP  quy định một số điều của Bộ luật Lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Người nước ngoài có thể tự làm Giấy xác nhận chỉ cần đáp ứng đủ những yếu tố sau:

Mẫu Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc
Mẫu Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc

Nội dung Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc để xin cấp Giấy phép lao động

  1. Tên doanh nghiệp, tổ chức
  2. Thông tin người lao động cần xác nhận (người muốn xin giấy phép lao động): Họ tên, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu (nếu có)
  3. Thời gian làm việc (đối với chuyên gia và lao động kỹ thuật thì tối thiểu 03 năm, nếu nhà quản lý thì không quy định về thời gian làm việc)
  4. Nội dung công việc phụ trách
  5. Chức vụ
  6. Có đóng dấu và ký tên của Chủ sử dụng lao động

Mẫu Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc phải hợp pháp hóa lãnh sựdịch thuật công chứng sang tiếng Việt.

Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc cần có thông tin đầy đủ, rõ ràng và chi tiết vì đây là loại giấy tờ quan trọng trong hồ sơ xin Giấy phép lao động. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc hay hồ sơ làm Giấy phép lao động cho người nước ngoài, quý khách có thể liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.