You are here:

Nhận ngay tấm visa thăm thân Canada 9 năm hiếm có khó tìm khi đến với Việt Uy Tín

Trong nhiều thập kỉ qua, Canada luôn tiếp nhận số lượng lớn người Việt đến học tập, định cư . Từ đó cũng kéo theo các nhu cầu về xin visa thăm thân Canada hay visa du lịch đến quốc gia này tăng lên nhanh chóng.

Lâm Văn Đạt là trường hợp tương tự, chú có con trai hiện đang định cư tại Canada. Việc con cái không ở gần mình làm cho chú luôn lo lắng và nhớ thương khôn nguôi. Vì vậy, dù biết trước sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng chú Đạt vẫn cố gắng kiên trì xin visa thăm thân Canada để được đoàn tụ cùng con.

Biết đến Việt Uy Tín – một thương hiệu của công ty TIN Holdings qua những lời giới thiệu của người quen, chú đã tìm đến chúng tôi để được giúp đỡ. Khi tiếp nhận hồ sơ, chúng tôi nhận thấy có vấn đề rất lớn ở khoảng chứng minh tài chính, một yếu tố hàng đầu quyết định ĐSQ có cấp thị thực hay không.

Visa thăm thân Canada của chú Tuấn
Visa thăm thân Canada của chú Tuấn

Do chú Đạt làm công việc tự do nên rất khó để chứng minh công việc và thu nhập. Để giúp bộ hồ sơ xin visa xuất nhập cảnh hoàn hảo hơn, các chuyên viên của Việt Uy Tín bắt đầu chuẩn bị, sắp xếp tất cả giấy tờ cần thiết, cộng với viết giải trình và bảo trợ từ con trai chú nên tính khả quan khá cao.

Không phụ sự tin tưởng của chú và gia đình, trong vòng chưa đến 2 tuần, Việt Uy Tín đã mang về cho chú Đạt tấm visa thăm thân Canada thời hạn lên đến 9 năm, nhập cảnh nhiều lần, mỗi lần lưu trú tới 6 tháng. Thật bất ngờ phải không?

Việt Uy Tín chúc chú sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại xứ sở lá phong và sớm được đoàn tụ cùng con trai.