You are here:

Những tháng cuối năm thị trường bất động sản trở nên sôi động

Thị trường bất động sản đang trở nên sôi động hơn hẳn vào những tháng cuối năm, nhờ nhu cầu tìm mua căn hộ diện tích lớn tăng cao và có dấu hiệu phát triển theo chiều hướng tích cực.

Hiện tại, tốc độ đô thị hóa đang ngày tăng cao, dẫn đến nhu cầu tìm mua căn hộ chung cư tăng mạnh, đặc biệt là tại thị trường bất động sản ở TP. Hồ Chí Minh. Nhưng nguồn cung căn hộ cao cấp với diện tích lớn hiện đang khan hiếm, hầu như không xuất hiện trong phân khúc bán hàng của nhiều chủ đầu tư, đa số các chủ đầu tư đánh mạnh vào phân khúc căn hộ cao cấp với diện tích trung bình và biệt thự .

Theo thống kê trước đây cho thấy, phần lớn các gia đình chỉ quan tâm và mua căn hộ 2 – 3 phòng ngủ, còn loại hình căn hộ 3 – 4 phòng ngủ với diện tích trên 100m2 đạt tiêu chuẩn lại không được quan tâm, chỉ chiếm khoảng 30% trên thị trường.

Nhu cầu sử dụng căn hộ diện tích lớn đang tăng mạnh
Nhu cầu sử dụng căn hộ diện tích lớn đang tăng mạnh

Nhưng, hiện tại nhu cầu sở hữu căn hộ diện tích lớn trên 100m2 ngày càng tăng cao, do đó các hộ gia đình gồm nhiều thế hệ sẽ lựa chọn mua căn hộ có diện tích lớn, để đáp ứng được các nhu cầu sinh hoạt cơ bản. Công ty CBRE Việt Nam đưa ra số liệu khái quát về thị trường bất động sản thời gian vừa qua, khách hàng có nhu cầu mua căn hộ diện tích trên 100m2 tăng hơn 20%, dự báo phân khúc này sẽ tạo nên cơn sốt cho chủ đầu tư lẫn khách hàng vào thời gian tới.

Nhiều chủ đầu tư đã nắm bắt kịp xu hướng thị trường bất động sản

Tổng quan dự án Green Star Sky Garden của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát
Tổng quan dự án Green Star Sky Garden của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát

Với thị trường bất động sản có nhiều chuyển biến tích cực trong thời gian hiện nay, nhiều chủ đầu tư đã nắm bắt cơ hội và tung ra giỏ hàng của mình, nhằm đáp ứng nhu cầu tìm mua căn hộ của người dân. Điển hình trong số đó ta có thể kể đến dự án Green Star Sky Garden của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát.

Khu phức hợp Green Star Sky Garden được xem là dự án tiên phong trong phân khúc căn hộ cao cấp có diện tích trên 100mtại TP.HCM. Nằm trong khu vực trung tâm Quận 7, với diện tích khu đất lên đến 5,2ha, được thiết kế với 2 block A& B gồm 26 tầng, với 917 căn hộ có diện tích từ 65 m2 – 102 m2. Nhờ vị trí đắc địa, cận sông Sài Gòn và Rạch Bà Bướm nên toàn bộ dự án thừa hưởng những luồng gió mát, tự nhiên rất có lợi cho cư dân.

Với phương châm mong muốn cư dân của mình được sống trong một không gian hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi nhất, đơn vị phát triển dự án chủ đầu tư Hưng Lộc Phát và nhà thầu Hòa Bình đã mạnh dạn đầu tư hàng loạt tiện ích, với tổng kinh phí lên đến hàng trăm tỷ đồng, bao gồm rất nhiều phân khu đẳng cấp như: phòng GYM, nhà hàng,  hồ bơi Luna Park, bar, hệ thống an ninh 6 lớp …

Trong đợt mở bán vào tháng 9/2018 này, khách hàng mua sản phẩm căn hộ Green Star Sky Garden sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khủng, ngoài ra còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng trị giá 1,2 tỷ đồng, cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Có thể thấy thị trường bất động sản những tháng cuối năm diễn ra rất sôi động, đây là khoảng thời gian thuận lợi của người mua ở và chủ đầu tư có thể tìm kiếm cho mình một dự án như ý, với nhiều chính sách ưu đãi. Hy vọng, những thông tin này sẽ giúp quy khách có thể nắm rõ thị trường và đưa ra quyết định phù hợp cho chính bản thân mình.