You are here:

Rộn ràng không khí chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 tại trường THPT Đa Phước Bình Chánh

Trong năm 2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có những thay đổi mới về quy chế của kì thi THPT cũng như mở rộng hình thức xét tuyển Đại học, Cao đẳng cho các bạn học sinh cuối cấp. Chính những điều này đã tạo nên sự hoang mang cho các bạn học sinh lớp 12, hiểu được nỗi lo đó mà chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 đã có mặt tại rất nhiều trường THPT khắp nơi để phổ cập những nội dung mới nhất của bộ về kì thi tuyển sắp tới.

Hơn 500 bạn học sinh toàn khối 12 trường THPT Đa Phước quận Bình Chánh đã có mặt trong chương trình tư vấn tuyển sinh 2019.

Phổ cập thông tin chính xác từ bộ Giáo dục

Chương trình tư vấn tuyến sinh 2019 là một chương trình thường niên được tổ chức hằng nằm tại các trường THPT, nhằm phổ cập những quy định mới nhất về kì thi tốt nghiệp THPT và thông báo rộng rãi đến các bạn học sinh những hình thức xét tuyển mới nhất của các trường Đại học, Cao đẳng để các bạn có thể nắm rõ và chuẩn bị thật tốt cho nguyện vọng của mình.

Gần 500 bạn học sinh trường THPT Đa Phước đã tham dự buổi tư vấn tuyển sinh 2019
Gần 500 bạn học sinh trường THPT Đa Phước đã tham dự buổi tư vấn tuyển sinh

Chủ đề của chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 là Đúng ngành nghề – Sáng tương lai, thông qua chương trình mong rằng các bạn học sinh có được những suy nghĩ rõ ràng và lựa chọn đúng đắn cho định hướng nghề nghiệp tương lai của mình.

TinEdu đồng hành cùng chương trình tuyển sinh 2019

Trong chương trình tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Đa Phước năm nay còn có sự xuất hiện của công ty tư vấn du học TinEdu. Chính sự xuất hiện này đã tạo nên một sự chú ý và quan tâm đặc biệt đối với những bạn học sinh đang có mong muốn định hướng sang nước ngoài du học.

TinEdu hỗ trợ các bạn học sinh giải đáp thông tin du học
TinEdu hỗ trợ các bạn học sinh giải đáp thông tin du học

Giới trẻ hiện đang rất quan tâm đến du học Hàn Quốc, Nhật bản hay các nước Châu Âu, chính vì thế mà TinEdu đã tạo động lực và chia sẻ những thông tin cần thiết đến các bạn. Thông qua đó, các bạn học sinh đã bày tỏ mong muốn của mình và được TinEdu hỗ trợ hết mình, giúp giấc mơ du học đến gần hơn với các bạn.

Rộng ràng gian hàng tư vấn tuyển sinh

Chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 khép lại bằng những hoạt động tư vấn trực tiếp tại quầy tư vấn riêng của mỗi trường. Bàn tư vấn của TinEdu thu hút rất nhiều những bạn học sinh xếp hàng chờ đến lượt mình tư vấn. Những giải đáp cụ thể, rõ ràng và chi tiết từ ban tư vấn TinEdu đã giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về du học cũng như vạch ra con đường đi đúng đắn cho tương lai của mình.

Các chuyên viên tư vấn TinEdu nhiệt tình tư vấn cho các bạn học sinh
Các chuyên viên tư vấn TinEdu nhiệt tình tư vấn cho các bạn học sinh

Với những giải đáp thắc mắc và chia sẻ tận tình từ các chuyên viên tư vấn TinEdu và các thầy cô trong ban tư vấn tại buổi tư vấn tuyển sinh 2019, hy vọng các bạn học sinh THPT Đa Phước có thể chọn được một ngành nghề, một ngôi trường hay một con đường đi phù hợp cho tương lai của mình. Chúc tất cả các bạn đạt được thành tích thật tốt trong kì thi sắp tới