You are here:

Sàn giao dịch bất động sản TinLand

Trải qua những giai đoạn khó khăn, giờ đây chúng ta đang từng bước mở cửa hội nhập, chứng kiến một nền kinh tế Việt Nam phát triển với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Các đô thị mọc lên như nấm, dòng người di chuyển từ nông thôn đến thành thị diễn ra mạnh mẽ, kéo theo đó là nhu cầu “an cư lạc nghiệp” tăng lên, vấn đề mua nhà ở trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Do đó, hàng nghìn doanh nghiệp, Sàn giao dịch bất động sản (BĐS) đã ra đời với mong muốn là cầu nối đưa các sản phẩm trên thị trường đến gần hơn với khách hàng tiêu thụ, trong đó không thể không nhắc đến Công ty CP Đầu tư BĐS TinLand (Sàn giao dịch BĐS TinLand).

Sàn giao dịch BĐS TinLand cam kết đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng
Sàn giao dịch BĐS TinLand cam kết đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng

Là thành viên của “đại gia đình” TIN Holdings, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, với tiền lực có sẵn, vững vàng trong từng bước đi cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản – chuyên nghiệp – nhiệt tình – năng động – sáng tạo và làm việc hiệu quả. Sàn giao dịch bất động sản TinLand luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định niềm tin dành cho khách hàng và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản miền Nam.

Sàn giao dịch BĐS TinLand đã xây dựng nên một nét đẹp văn hóa doanh nghiệp riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho nhân sự phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì cộng đồng bền vững và nhân ái.

Lĩnh vực hoạt động

  Môi giới, kinh doanh và cho thuê các sản phẩm, dự án bất động sản.

  Tư vấn và hỗ trợ khách hàng về thủ tục pháp lý bất động sản, chuyển đổi loại hình bất động sản.

  Nhận ký gửi và chuyển nhượng bất động sản.

  Dịch thuật các giấy tờ nhà đất, hợp đồng thuê nhà cho người nước ngoài.

  Tư vấn, hỗ trợ về giải pháp tài chính, chứng minh thu nhập để vay ngân hàng.

Chính sách chất lượng

Cung cấp sản phẩm có tính thanh khoản cao nhất, bảo mật tối đa, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hoạt động với phương châm “Mua bằng niềm tin – Bán bằng uy tín”.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm, hướng đến cải tiến, đổi mới dịch vụ phù hợp theo nhu cầu khách hàng.

Với sự quyết tâm không ngừng nghỉ trong công việc, TinLand khẳng định là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng khi có bất cứ nhu cầu về bất động sản.