You are here:

Sàn giao dịch BĐS TinLand – Đơn vị phân phối sản phẩm BĐS số 1 Việt Nam

“Để thành công trong lĩnh vực bất động sản, bạn phải luôn luôn và luôn đặt lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình trước. Khi bạn làm điều đó, thì bạn sẽ nhận được nhiều điều mà mình mong muốn và không thể tưởng tượng được. “- Anthony Hitt, chuyên gia bất động sản.

TinLand tự hào là doanh nghiệp phân phối BĐS số 1 Việt Nam
TinLand tự hào là doanh nghiệp phân phối BĐS số 1 Việt Nam

TinLand – Địa chỉ tin cậy của khách hàng

Cùng với sự phát triển nhộn nhịp của thị trường bất động sản trong thời gian qua, hàng loạt Sàn giao dịch BĐS đã ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu mua nhà ở của người dân. Và không nằm ngoài quy luật cung – cầu đó, TinLand – Đơn vị phát triển và phân phối dự án bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam được thành lập, mang trong mình sứ mệnh là “cánh tay dài” kết nối các sản phẩm dự án từ chủ đầu tư đến với khách hàng.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, từng đương đầu trước những giông bão, biến động của thị trường nhà đất. Sàn giao dịch BĐS TinLand và đơn vị đối tác (chủ đầu tư) đã cố gắng cùng nhau vượt qua tất cả khó khăn, phát huy sức lực, sự sáng tạo không ngừng nghỉ để đưa các sản phẩm do mình phân phối phục vụ nhu cầu của Qúy khách hàng.

Mang trong mình cái tâm chính trực của một doanh nghiệp hành nghề môi giới bất động sản, TinLand luôn đau đáu về cuộc sống trọng vẹn cho người dân, bởi đơn giản xây dựng cuộc sống cho cư dân chính là xây dựng cuộc sống cho chính mình.

Hiện tại, TinLand tự hào là đơn vị phân phối F1 các dự án của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát – Top 10 nhà đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam. Chính thức “bắt tay” cùng ngồi vào “bàn đàm phán” từ những năm đầu khởi nghiệp, đến nay mối quan hệ giữa TinLand – Hưng Lộc Phát như anh em một nhà.

Để minh chứng cho thực tế đó, thời gian qua Sàn giao dịch BĐS TinLand đã phân phối hàng trăm sản phẩm căn hộ cao cấp do Công ty Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư, mang hàng nghìn căn hộ đến với khách hàng tiềm năng. Đơn cử như các dự án: Cao ốc Hưng Phát – Hưng Phát 1; Silver Star – Hưng Phát 2; The Golden Star – Hưng Phát 3; Green Star Sky Garden – Hưng Phát 5 và sắp tới đây là dự án The Blue Star, Quận 7.

Các dự án phân phối của Sàn giao dịch BĐS TinLand
Các dự án phân phối của Sàn giao dịch BĐS TinLand

Định hướng – Tầm nhìn

Xác định thách thức luôn đi cùng cơ hội, TinLand hiểu rằng nếu dự án thành công sẽ mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi thế, còn người dân sẽ tìm được nơi an cư lạc nghiệp như mong muốn. Chính vì vậy, chúng tôi đang từng ngày cố gắng tạo nên sự khác biệt, thay đổi suy nghĩ trong phương thức giao dịch để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Giám đốc Sàn giao dịch BĐS TinLand đã từng nói: “Thất bại không có nghĩa là dừng bước, không có nghĩa là từ bỏ con đường đã xác định, đó chỉ là một bước chuẩn bị về thời gian và nguồn lực để phân phối sản phẩm bất động sản do TinLand đảm nhận được thực hiện một cách chu toàn nhất”.

Với phương châm “Xây dựng thương hiệu – Kết nối đối tác” TinLand mong muốn trong thời gian tới sẽ là đối tác của các chủ đầu tư tiềm năng, để cùng nhau đưa thị trường BĐS Việt Nam vươn lên một tầm cao mới.