You are here:

Thỏa sức khám phá xứ cờ hoa với visa du lịch Mỹ

Mọi người thường hay nói xin visa Mỹ rất khó. Sự thực là, đúng là nó … khó thật! Và sẽ còn vất vả hơn nếu làm visa du lịch Mỹ cho người trẻ tuổi, độc thân, không tài sản. Ấy thế mà mới đây Việt Uy Tín – một thương hiệu của TIN Holdings vừa xin thành công cho anh Lê Văn Huy.

Theo chia sẻ, chúng tôi được biết công việc hiện tại của anh được trả lương bằng tiền mặt, thu nhập cũng không cao nên rất có thể ĐSQ sẽ không cấp visa du lịch Mỹ vì tài chính không đạt yêu cầu.

Để giúp cải thiện hồ sơ, chuyên viên của Việt Uy Tín đã hướng dẫn anh chuẩn bị hồ sơ cần thiết và luyện phỏng vấn cho anh.

Visa du lịch Mỹ của anh Huy
Visa du lịch Mỹ của anh Huy

Cuối cùng, anh Huy đã chứng minh được với ĐSQ mục đích của chuyến đi là chính đáng và họ đã đồng ý cấp visa du lịch Mỹ. Chúc anh lên đường tới “vùng đất của tự do” suôn sẻ và tiếp tục có những trải nghiệm mới đầy thú vị tại nơi đây!

Nếu quý khách đang gặp khó khăn về xin visa xuất nhập cảnh hay cần thông tin hỗ trợ, đừng ngại nhấc máy lên liên hệ hoặc để lại tin nhắn cho chúng tôi. Việt Uy Tín luôn sẵn sàng hỗ trợ.