You are here:

Thông báo kết quả đậu COE – Du học Nhật Bản Kỳ Tháng 7/2019

Sau nhiều tháng làm hồ sơ du học Nhật Bản, đây là thời gian Cục quản lý xuất nhập cảnh thông báo kết quả COE – tư cách lưu trú cho du học sinh. Trong kỳ tuyển sinh lần này, xin gửi lời chúc mừng tới những học sinh của du học TinEdu đã xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn và đạt COE.

Kết quả COE – kỳ tháng 7/2019 là bước thành công đầu tiên giúp các em thuận lợi hơn khi xin visa xuất nhập cảnh, còn rất nhiều khó khăn trở ngại vẫn đang chờ các bạn chinh phục. Nhưng chúng tôi tin rằng, với ý chí và tinh thần vươn lên, các bạn sẽ vượt qua tất cả và gặt hái được thành công.

Được biết, kỳ bay lần này Cục xuất nhập cảnh kiểm soát hồ sơ rất gắt gao nên kết quả COE – tư cách lưu trú Nhật Bản có nhiều chuyển biến phức tạp. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tiếp tục giữ được phong độ, tỷ lệ đậu COE kỳ này là 100%. Đó là niềm vui, vinh hạnh, và sự nổ lực hết sức của học sinh, của gia đình, của tập thể cán bộ công nhân viên, giáo viên công ty đã phối hợp với nhau một cách cẩn thận, chu đáo.

100% các bạn học sinh đậu COE kỳ tháng 7/2019
100% các bạn học sinh đậu COE kỳ tháng 7/2019

Du học TinEdu rất vui, khi có cơ hội trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của học sinh trong đợt tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2019. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc định hướng chọn trường, chọn ngành… chúng tôi đã, đang và sẽ mang đến cho các bạn học sinh hướng đi tốt nhất, tạo cầu nối để các bạn tiếp cận gần hơn với các trường tại Nhật.

Một lần nữa chúng tôi chúc mừng những tân du học sinh đã có kết quả COE – du học Nhật Bản, ước mơ và cánh cửa tương lai mới đang chờ các bạn ở phía trước. Hãy cố gắng hết mình để đạt kết quả tốt nhất bạn nhé.